Phát hiện nhân vật khả nghi đi theo nạn nhân lộ diện rõ ràng qua camera vụ bé gái Việt bị giết ở Nhật, kẻ ác sắp bị đền tội?

Tên tội phạm nguy hiểm này cần phải sớm bắt được, chứ hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật lúc nào là nguy hiểm lúc đó cho các em nhỏ.Theo Asahi, nhóm điều tra của cảnh sát đã thu thập các đoạn video ghi lại hình ảnh các tuyến đường xung quanh khu vực từ nhà đến trường của em Lê Thị Nhật Linh vào ngày mất tích. Họ tìm thấy hình ảnh một người đàn ông có dấu hiệu khả nghi trong các đoạn video này và đang tiến hành phân tích cụ thể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/hien_truong_chiba_2o51as26m5sch.jpg


Bé Linh rời nhà vào buổi sáng ngày 24/3 để đến trường tiểu học ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba. Camera an ninh gần nhà cho thấy em đội một chiếc mũ màu vàng khi rời nhà và đeo cặp sách màu đỏ.Nippon cho biết cảnh sát đang mở rộng việc điều tra ra khu vực ngoại vi để tìm kiếm những manh mối như dấu chân hoặc vết lốp xe. Dân cư quanh khu vực từ nhà đến trường của Linh khá thưa thớt, bởi vậy, nhóm điều tra đang tiến hành khoanh vùng để xác định những người có khả năng thực hiện hành vi tội ác này.

Theo: http://news.zing.vn/phat-hien-nhan-vat-kha-nghi-vu-be-gai-viet-bi-giet-o-nhat-post733327.html

Video xem thêm:
Bình luận
-
Phải chi có Conan vào cuộc, chứ cái kiểu lâu lâu tung tin như thế này quả là khiến người ta thấy khó chịu.

- Trả lời -

- 01/04/2017

Hu hu thế tung lên hết thế thì nó trốn hay đại loại gì đó thì công toi ah. Điều tra nó ko như mình tưởng đơn giản đâu. Mình đc nghe kể 1 ông anh buôn ma túy khi bị đuổi bắt lúc chạy đã kịp phi tang ngay tang vật để chối. Thế mà về hỏi cung ng ta bày ra cho hình ảnh clip về cả năm theo dõi khỏi cãi nhé.

- Trả lời -

- 01/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?