Hé lộ nguyên nhân vụ thanh niên cuồng sát trong đám cưới: Chỉ vì dám bật đèn flash trong lúc nhảy!

Đi ăn đám cưới sợ nhất mấy thanh niên thôn kiểu này. Chuyện bé bằng con kiến nhưng cứ thích thể hiện, hổ báo để rồi thành ra thảm sát thế này. Mang tiếng học tận ĐH mà văn hóa quá lùn!

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc khiến 5 người thương vong, ông Nguyễn Ngọc Hưng – Phó trưởng Công an xã Liễn Sơn cho biết nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc đau lòng trên là do mâu thuẫn bộc phát.

Trong khi Lại Thế Dương lên nhảy, thì bị ánh đèn flash từ điện thoại của nhóm người uống nước ở dưới đang quay phim chiếu vào. Lúc này Dương cầm chén ném về phía người quay. Tuy nhiên do không để ý và ngồi đối diện với đám đông đang nhảy nhót nên người quay không biết. Một số bạn của người này nhìn thấy bạn bị ném đã cầm ghế xông đến đánh Dương. Dương rút dao nhíp cất trong túi quần ra đâm vào người đến đánh mình rồi vung dao loạn xạ để tìm đường thoát thân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/chet-oan-vi-hon-chien-kinh-hoang-o-dam-c_2mqn8l2273poc.jpg


Ông Hưng cũng cho biết, ở địa phương Dương chưa có tiền án, tiền sự gì. Thiếu tá Nguyễn Đặng Toàn - Trưởng Công an huyện Lập Thạch cho biết ngay sau khi tiếp nhận tin báo từ người dân, cơ quan Công an đã nhanh chóng xuống hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc. Trong đêm 12/7, Công an huyện Lập Thạch đã bắt được nghi phạm và bàn giao cho cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

[linkEmbed]/threads/tat-den-bat-nhac-san-de-nhay-trong-dam-cuoi-5-thanh-nien-bi-ke-la-mat-cuong-sat-trong-dien-loan-dam-cuoi-thanh-dam-tang.2396766[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/20160713110722-1_2mqllfd8e3i1j.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


http://congly.com.vn/an-ninh-hinh-su/9x-dam-chet-nguoi-trong-dam-cuoi-vi-bi-quay-clip-khi-dang-nhay-162994.html
http://www.nguoiduatin.vn/vi-sao-9x-xuong-tay-dam-5-nguoi-thuong-vong-trong-dam-cuoi-a250076.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?