Phát hiện người yêu ngủ với bạn, cô gái lén chọc thủng bao cao su, "vun vén" cho cặp đôi về một nhà

viettodayviettoday

10/05/2017/0

"Các người thích thì tôi cho bên nhau trọn đời luôn, tác thành cho mèo mả gặp gà đồng, xem có hạnh phúc mãi như lúc trên giường không?".

Có rất nhiều lý do để các cặp đôi chia tay nhau, đơn giản thì chỉ cần nói câu "hết yêu", còn không thì có cả tá lý do thập cẩm tả pí lù, trong số đó có những nguyên nhân rất "củ chuối" mắc cười. Người ta đổ vỡ tình cảm đều buồn sầu khổ sở, riêng cô gái nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây thì lại hả hê vui sướng, vì đã dạy cho người yêu cũ một bài học vô cùng đắt giá sau khi phát hiện bị anh ta "cắm sừng".

"Em có đứa bạn là con gái, ở cùng làng, học với nhau từ mẫu giáo đến hết cấp 1. Em vẫn tử tế gọi nó là bạn, chứ đúng ra nó đã gây ra chuyện tày đình không đáng để nhìn mặt. Từ bé nó đã nổi tiếng trong làng vì thói ăn cắp vặt, lớn lên thì trộm tiền bố mẹ, có lần vào hẳn nhà hàng xóm lấy cắp 500 nghìn, bị bắt quả tang. Bác hàng xóm mách bố mẹ nó khiến nó bị ăn đòn, hôm sau nó chặn đường đánh con bác ấy rách đầu, phải khâu 3 mũi. Còn nhiều chuyện thị phi lắm, kể không hết nổi.

Lên cấp 3 nó yêu đương lăng nhăng, nghỉ học nhiều, rồi bỏ nhà theo trai, có bầu, vì còn nhỏ nên bị gia đình nó lẫn gia đình thằng kia ép phá thai. Bây giờ nó đang làm ở quán karaoke, còn trước đó nghe nói làm đủ nghề, nói chung là hư hỏng.

Về phần người yêu em, bọn em yêu nhau được một thời gian rồi, em biết anh không ngoan nhưng vẫn hi vọng khuyên bảo được nên chấp nhận. Chỉ có điều, rất nhiều lần em đọc được tin nhắn của anh ấy với gái làng chơi . Cãi nhau giận dỗi không biết bao lần, hứa hẹn đủ điều, em tha thứ xong đâu lại vào đấy. Cuối cùng thì phản bội cũng phải trả giá, bắt đầu từ lúc em âm thầm điều tra, phát hiện ra anh nhiều lần qua lại với chính con bạn ở trên, đứa con gái hư hỏng mà cả làng em đều biết rõ, em mất hẳn niềm tin với anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/g-1494356445492_2oan90sa0mc1p.jpg

Bị bạn trai "cắm sừng" nhiều lần, cô gái âm thầm lên kế hoạch trả thù trước khi chia tay. (Ảnh minh họa)

Em suy nghĩ mãi không biết làm gì, chắc chắn là sẽ chia tay vì anh ta không xứng đáng, nhưng phải tìm cách trả thù nào đó thật sâu cay cho hả dạ. Cũng định đánh ghen, nhưng em nghĩ loại con gái như thế chẳng thèm đánh cho bẩn tay, lại mang tiếng. Cuối cùng thì cũng tìm ra cách.

Một hôm đang đi cafe với anh ấy thì con bé kia nhắn tin, em giả vờ như không biết, nhưng liếc liếc cũng biết đại loại tối hôm đó họ hẹn nhau đi nhà nghỉ. Máu điên dồn lên não, em vẫn phải kìm nén, bình tĩnh chờ đến tối, anh ấy đón em đi chơi sớm, qua tiệm tạp hóa em bảo dừng lại mượn ví mua bim bim. Em biết anh ta có thói quen quan hệ luôn dùng bao, nên đã lén mượn cô chủ quán ít kim chỉ, rồi chui vào nhà vệ sinh chọc cho mấy nhát vào bao rồi để lại chỗ cũ. Các người thích thì tôi cho bên nhau trọn đời luôn, xem có hạnh phúc như lúc trên giường không? Trả ví xong thì anh ta bảo bạn gọi đi chơi, em nhếch mép cười thầm, chờ xem kịch hay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/h-1494356445494_2oan90s797ttb.png

Quyết tâm dạy cho cô bạn hư hỏng lẫn người yêu một bài học, cô gái trẻ đã nghĩ cách chọc thủng bao cao su. (Ảnh minh họa)

Y như rằng, em vô cùng hả hê khi biết tin con kia dính bầu. Thằng người yêu em cũng bắt phá thai nhưng gia đình con kia kéo đến bắt vạ tận nhà, nên giờ 2 bên đang om sòm tấp nập chờ đám cưới. Ban đầu bố mẹ anh ta cũng không đồng ý vì biết tiếng xấu con bé này từ lâu, nhưng sau đi xem thầy bói nói là sắp có cháu trai nên vội rước về làm dâu ngay.

Câu chuyện éo le của cô gái được kể ở một hội nhóm các chị em, nhưng bằng một cách "thần thánh" nào đó đã lọt ra ngoài nhiều nhóm mạng xã hội khác. Chưa cần biết toàn bộ nội tình câu chuyện như ở trên, chỉ với vài dòng tóm tắt được "hóng" sang một trang mạng có hàng trăm nghìn fan đã hút được hơn 26.000 lượt like và hàng nghìn bình luận.
Xem thêm :
http://viettoday.vn/doi-song/phat-hien-nguoi-yeu-ngu-voi-ban-co-gai-len-choc-thung-bao-cao-su-vun-ven-cho-cap-doi-ve-mot-nha-1-251847.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?