Phát hiện con ăn trộm tiền, mẹ lột truồng, đánh tím mông con: Đây là bạo hành

Đây là bạo hành chứ dạy con cái gì, biết con hay lấy tiền thì phải tìm cách để con không tìm được tiền, con nít mà không quậy phá thì không phải con nít quan trọng là biết cách dạy con không, tôi cũng là nạn nhân của bạo hành gia đình, tới bây giờ 25 tuổi vẫn bị dày vò tinh thần.

Tôi hận đến nổi dẫn mẹ đi và từ mặt cả nhà nội. Nhiều lúc thấy mấy clip con cái bạo hành cha mẹ tôi thấy tội nhưng cũng tự hỏi không biết ngày xưa họ đã làm gì con họ mà bây giờ phải chịu cảnh này. Cứ cảnh này tái diễn một là thằng bé mắc chứng trầm cảm, hai là vài tuổi nữa thì lại quậy banh nhà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/bao_hanh_3_2md6s14659d1q.jpg


Chiều 11/4,tại đường tàu Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng), cháu Việt trần truồng mếu máo đi lại trên đoạn đường đông người qua lại, mông hằn nhiều vết roi.

Đứng gần đó, chị Ngọc tay lăm lăm cây roi, liên tục nhiếc móc con. Người dân đã khuyên can nhưng chị Ngọc cho rằng, mình đang dạy con và không muốn ai can thiệp.

Khoảng 30 phút sau, Công an phường Cát Dài đã xuống hiện trường. Lúc này, chị Ngọc đã để con vào nhà và vẫn khăng khăng cho rằng, đây chỉ là việc dạy con của mình. Được sự động viên của mọi người, Việt mới dám mặc quần đùi và áo phông.

Cháu Việt thừa nhận đã lấy trộm 500.000 đồng của cụ ngoại để mua đồ chơi và chơi điện tử nên bị mẹ đánh. Theo chị Ngọc, đây không phải lần đầu tiên con trai có hành động xấu.

"Tôi bắt cháu trần truồng để cháu cảm thấy xấu hổ mà chừa thói ăn cắp", người mẹ trẻ giải thích.
http://news.zing.vn/me-phat-con-coi-truong-di-tren-pho-post641060.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?