Phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ trong bao tải, kiến bu khắp người

Dạo gần đây thấy nhiều trường hợp mẹ bỏ rơi con. Lúc đầu thực sự phẫn nộ khi thấy các bé đau khổ. Nhưng thật sự càng nghĩ càng thấy có lẽ người mẹ mới tội nghiệp nhất.

Các bé được tìm thấy, được chăm sóc sẽ có cuộc sống khác. Nhưng con những người mẹ, rồi sau này sẽ thấy cái quan trọng của con cái. Rồi họ sẽ sống trong dằn vặt, trong đau khổ suốt đời thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/2_2mlhqpg3o0io2.jpg


Khoảng 5h10 sáng 7/6, người dân xã Yang Tao, huyện Lắk (Đắk Lắk) đã phát hiện một bé trai sơ sinh vẫn còn dây rốn nặng gần 3kg được bỏ trong một bao tải gần bờ ruộng.

Ngay sau đó, bé trai này đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Lắk. Nhờ sự hỗ trợ chăm sóc tận tình của y bác sĩ, sức khỏe của bé đã dần ổn định.

Người dân ở gần khu vực này cho biết, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng gào khóc thảm thiết của một em bé nhưng không rõ ở đâu. Một người dân đi thả lưới, bắt cá và phát hiện một bé trai mới sinh nằm trong bao tải ở ven bờ ruộng. Bé trai còn nguyên dây rốn và bị kiến bu khắp người.

http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/be-so-sinh-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-ben-bo-ruong-a148495.html
Bình luận
-
Con chó. con mèo chúng hầu như ít bỏ rơi con. huống hồ là con người sao lại làm như rứa??? phải chăng la đã hóa thành 1 loài khác, mất hết lương tri

- Trả lời -

- 08/06/2016

Hoàn cảnh bắt buộc.

- Trả lời -

- 08/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?