Phạt giám đốc tát nữ bác sĩ ở Vinh 3,6 triệu đồng, đánh người sao không khởi tố tội 'Cố ý gây thương tích'?

Xử phạt 3,6 triệu là quá nhẹ với hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm đối với bác sỹ. Khi đã xông vào đánh bác sĩ như thế cần phải truy tố trách nhiệm hình sự, cố ý gây thương tích, hình phạt quá nhẹ thế này thì thật khó để răn đe kẻ khác

Nguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/a1doanhoagiamdoctatnubacsi-1506152285508_2p1b4m6rq0be5.png


Ngày 27-9, thông tin từ Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, giám đốc Công ty cổ phần xây lắp Tân Thắng, đã nộp phạt 3,6 triệu đồng với hành vi "cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe người khác".

Ông Thắng là người hành hung một nữ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đêm 18-8 bị camera an ninh bệnh viện này ghi lại.

Liên quan đến vụ việc này, phía Thành ủy Vinh vẫn chưa đưa ra kết quả xử lý đối với ông Nguyễn Xuân Huân, chủ tịch UBND phường Trung Đô, người xách chiếc ghế chạy theo ông Thắng khi ông Thắng cố gắng đuổi theo hành hung bác sĩ.

Chiều 27-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Huân cho biết ông vẫn đang chờ hình thức xử lý từ phía Thành ủy Vinh nên "không đưa ra lời bình luận gì thêm".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Phạt theo..."tỉ lệ thuận":.NHÂN CÁCH(Nhân tính) càng THẤP thì đóng phạt..càng ÍT !!!...Đơn giản vậy thôi!! )))) P/s:hệ quả của việc này là tất cả phụ nữ trong dòng họ nó chỉ ..biết nhìn đất khi ra đường!!!

- Trả lời -

- 28/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?