Phản ứng sốc của bạn gái “mặt đẹp dáng xinh” khi chiếc SH của bạn trai “biến hình” thành con xe số cũ

Ông trời ơi, thì ra sau tất cả chỉ có chàng là vẫn ngây thơ và khờ dại, đi tin vào thứ tình yêu không liên quan đến vật chất. Hóa ra bản thân chàng và tấm chân tình của chàng, so với con xe SH kia, chỉ là một hạt bụi chẳng có gì đáng kể!
Nói thật, chàng chẳng có chủ đích lừa đảo con gái nhà người ta đâu. Chỉ là chàng vô tình để nàng hiểu lầm, rồi thì chàng cũng chẳng đính chính lại thôi mà. Chàng thề chàng không rắp tâm làm bậy, thề đấy!Thì chuyện là thế này. Chàng quen nàng qua facebook. Nàng xinh lung linh, mặt đẹp, dáng chuẩn, chẳng kém hot girl là bao. Chàng nhìn nàng qua live stream rồi, đảm bảo không phải bị camera 360 lừa tình nhé. Nàng với chàng nói chuyện hợp lắm, vui ơi là vui ấy. Hai người có thể “buôn” vài tiếng mỗi ngày, tối lúc nào cũng phải ríu rít với nhau tới khi buồn rủ díu mắt lại mới chịu tạm biệt nhau.

Tâm sự với nhau qua mạng đến cả ba tháng như thế thì 2 người đều cảm thấy tình cảm mình dành cho đối phương đã đáng kể lắm rồi. Vì thế chàng và nàng quyết định gặp nhau. Chuyện cũng chẳng có gì, nếu như không phải con xe SH nhập khẩu nguyên chiếc mà chàng chụp cùng và để làm ảnh đại diện không phải là của thằng bạn thân cùng phòng. Và chuyện cũng chẳng có gì nếu như trong một lần vui miệng nàng hỏi đó là xe của chàng à, và chàng cũng vui mồm “ừ” một cái nhẹ bẫng. Thế đấy, giờ đi gặp nàng mà diện con xe số cũ chính chủ thì có vẻ hơi khó ăn nói.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/phan-ung-soc-cua-ban-gai-mat-dep-dang-xi_2niqbnh40pdmo.jpg


Thằng bạn chàng biết chuyện thì động viên chàng: “Thôi, buổi đầu gặp nhau, cứ lấy xe tao mà đi. Từ sau đi xe của mày cũng được, lúc ấy trót rơi vào lưới tình rồi, chẳng có nhẽ vì con xe mà lại xa nhau?”. Chàng nghe thế cũng cho là phải, liền gật đầu cái rụp. Chàng cũng tự tin nàng thích là thích chính con người chàng, chứ không phải con xe đẹp kia. Mà tình cảm với nhau từng ấy ngày, chẳng nhẽ lại nhẹ hơn con xe hơn trăm triệu?

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/phan-ung-soc-cua-ban-gai-mat-dep-dang-xinh-khi-chiec-sh-cua-ban-trai-bien-hinh-thanh-con-xe-so-cu
Bình luận
-
Thằng này bị điên rồi đây là thế kỷ 2k1 rồi nó xấu như châu chấu đi nữa nó cũng là Hót Gơ xấu zai khoai nhỏ cái tội lớn nhất là nghèo mà còn đòi hái hoa Xương Rồng .

- Trả lời -

- 12/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?