Phản ứng gây sốc của Phi Thanh Vân khi bị báo nước ngoài mỉa mai: "Sao nữ điên cuồng dao kéo, nguyện chết để làm đẹp'"

Báo nước ngoài mỉa mai 'Sao nữ VN điên cuồng dao kéo, nguyện chết để làm đẹp' mà Phi Thanh Vân trả lời như vậy thì cạn lời. Chịu thua sự tự tin về nhan sắc của cô này![embedPost][linkEmbed]https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/phan-ung-cua-phi-thanh-van-khi-bao-trung-viet-sao-nu-viet-nam-dien-cuong-dao-keo-nguyen-chet-de-lam-dep-230968.htm[/linkEmbed]

[contentEmbed]
Phi Thanh Vân là một trong số ít người đẹp Việt được lên báo Trung. Trang đưa tin về Phi Thanh Vân để dòng tít gây sốc: "Sao nữ Việt Nam điên cuồng dao kéo, nguyện chết để làm đẹp".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/13/untitled-1_2p3h4ggn40nbr.jpg


Báo Trung Quốc có chia sẻ nhiều hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Phi Thanh Vân. Kèm theo đó là phần bình luận: "Phi Thanh Vân, người đẹp nổi tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ với hành trình làm đẹp gây ra nhiều tranh cãi tại Việt Nam. Ảnh cũ cho thấy gương mặt bình thường của cô không hề tệ. Tuy nhiên khát vọng hướng tới cái đẹp quá lớn ấy cánh đàn ông khó lòng mà hiểu được".

Phi Thanh Vân cho biết cô không hề xấu hổ về việc "dao kéo" để thay đổi bản thân. Người đẹp cho biết cô là nghệ sĩ số 1 ở Việt Nam về giải phẫu thẩm mỹ. Cô cũng là người nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nối gót Michael Jackson để biến làn da nâu sang trắng - Đây là điều không phải ai cũng làm được.

Khi là một người gốc Việt được báo chí nước ngoài nhắc tới về việc làm đẹp Phi Thanh Vân hết sức tự hào. Sau khi đọc bài viết, Phi Thanh Vân cho rằng nội dung chỉ là khen ngợi, khen về mọi mặt. Cảm xúc của cô là vừa vui vừa hạnh phúc.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


[/contentEmbed]
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?