Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi bị chính cô Út tố sống bạc bẽo, gặp mặt không chào

Trong một bài phỏng vấn mới đây, lần đầu tiên Phương Mỹ Chi đã lên tiếng tiết lộ về mối quan hệ không êm đẹp với người thân, cụ thể là phía gia đình nhà nội: "Hồi xưa gia đình em ở chung nhà với bà nội. Bà nội thì rất đông con và đều sống ở một căn nhà nhỏ. Cuộc sống thời đó rất bất tiện, em không phải là một đứa cháu được thương yêu. Em không biết vì sao nhưng trong nhà những cháu trai thì được quý mến còn có việc gì sai thì đổ hết lên đầu em. Em chia sẻ điều này không phải là nói xấu gia đình mình mà đó là sự thật".

Cô bé còn tiết lộ thêm việc gia đình bên nội thường xuyên nhận là người thân của Phương Mỹ Chi, dù sống gần nhau nhưng không còn qua lại nhiều như trước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/photo-1-1501773163588_2onc2c3ca3ao4.jpg

Phương Mỹ Chi và cô Út.

Ngay sau đó, cô Út - người rất gắn bó với Phương Mỹ Chi khẳng định gia đình của Á quân Giọng hát Việt Nhí sống vô ơn, cho tiền như bố thí và đã cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ hơn một năm nay. Liên lạc với Phương Quế Như, cô Út của Phương Mỹ Chi đã kể chi tiết hơn về sự việc này.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/phan-ung-cua-phuong-my-chi-khi-bi-chinh-co-ut-to-song-bac-beo-gap-mat-khong-chao.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?