Phản ứng của MC Phan Anh trước tin đồn bị cắt sóng

Trước tin đồn ngày càng lan rộng này, MC Phan Anh đã trả lời tờ Zing rằng không có chuyện đó nhưng cách phủ nhận vấn đề theo kiểu không chắc chắn lắm.

Khác với sự hiện diện dày đặc trên sóng VTV các năm trước, từ giữa năm 2016 đến nay, Phan Anh hầu như khuất bóng trên màn hình VTV.

-Tôi có nghe về chuyện đó nhưng chưa gặp đại diện nào của VTV để hỏi. Tôi nghĩ vẫn chỉ là câu chuyện mọi người truyền tai nhau thôi. Có lẽ tôi nên tìm cách xuất hiện trong một chương trình nào đó để tin đồn này không xuất hiện nữa (Cười).

Sau sự cố của Trấn Thành với Đài truyền hình Vĩnh Long, chuyện VTV cắt các cảnh quay có Minh Béo đến lượt Phan Anh biệt tích nửa năm trời trên VTV cho thấy hiệu ứng từ công chúng buộc cơ quan truyền thông phải tự điều chỉnh mà trước hết là không mời những nhân vật tai tiếng tham gia chương trình do đài tự sản xuất và thương thảo với các đối tác để hạn chế sự xuất hiện.

Ở MC Phan Anh đó là điều tiếng về việc sử dụng số tiền mà công chúng đóng góp cho việc cứu trợ đồng bào miền Trung bị sự cố môi trường biển.

Khi xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường làm cá chết ở 4 tỉnh miền Trug, sự xuất hiện đúng lúc cùng những phát biểu thuận lòng của Phan Anh đã làm mê hoặc công chúng, kết quả là số tiền đóng góp kỷ lục.

Nhưng sau đó cũng có rất nhiều ý kiến về việc Phan Anh sử dụng số tiền này không rõ ràng, cứu trợ không đúng địa phương…
Bình luận
-
"Đụng độ" với mấy bác mấy chú nào thôi chứ ở vờ tờ vờ thì khối kẻ phết phẩy đầy mình mà vẫn bình chân như vại, lên sóng đều đều, thậm chí còn ngồi ghế to hơn trước nữa kia kìa.

- Trả lời -

- 10/05/2017

Vấn đề ngoài phết phẩy ra họ còn có !

-

- 11/05/2017

Lòng tin hầu như không còn tồn tại trong một xã hội!

- Trả lời -

- 11/05/2017

Cúp thật rồi à?

- Trả lời -

- 11/05/2017

Đến cuối cùng có ai tung được bằng chứng anh ta tham hay dùng sai mục đích số tiền từ thiện mà các mạnh thường quân đã quyên góp không?Miệng đời nhiều lúc khó nói lắm,còn VTV cũng đâu có xác nhận chính thức việc cắt hợp đồng của anh ta?tóm lại 2 việc này chưa thể xác nhận nhưng có cái tui có thể xác nhận là ít nhất có 2 người lãnh được nhuận bút là ông thớt vitalk và ông ghi là nguồn từ...

- Trả lời -

- 11/05/2017

Nếu không có lửa làm sao có khói kkk

-

- 14/05/2017

Bạn tôi confirm: thằng này bị cúp thật 100%. Nhìn bề ngoài mà tin mà lầm chết.

- Trả lời -

- 10/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?