Phản ứng bất ngờ của Thanh Hằng khi biết người chèn ép Minh Hằng tại The Face là Hà Hồ, lại sắp mất một tình bạn?

Haizz, những người bạn thân của Hà cứ rời hà đi như thế đó Thông minh sắc sảo mà có vẻ không hợp lòng người

Việc Minh Hằng chính thức thừa nhận Hà Hồ là người ép cô rời khỏi vị trí HLV The Face Vietnam 2017 được xem là hành động vô cùng dũng cảm. Trong môi trường showbiz coi trọng các mối quan hệ và khéo léo là từ khóa giúp nhiều người thành công thì việc Minh Hằng nói không với dĩ hòa vi quý được đánh giá cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/183151_untitled-1_2o7odikl3b01i.jpg


Minh Hằng tiết lộ cô đã phải từ chối vị trí HLV của 2 gameshow về âm nhạc để dồn lực tập trung cho The Face Vietnam 2017.

Cũng trong buổi talkshow này, Minh Hằng cho biết cô cảm thấy trân trọng trước những gì mà đàn chị Thanh Hằng dành cho mình sau khi biết chuyện cô bị chèn ép.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/183323_hahang1_2o7odt3db2lkg.jpg


Thanh Hằng quyết định rời ghế giám khảo The Face vì 1 hợp đồng với nhãn hàng khác thì chính Thanh Hằng đã giới thiệu Minh Hằng với BTC chương trình. Nhưng ngay khi xảy ra sự việc chèn ép của "ai đó", chính Thanh Hằng đã hẹn Minh Hằng ra để trò chuyện và xoa dịu nỗi ấm ức của đàn em. Trước đó, có nhiều lần cả Hà Hồ - Thanh Hằng và Minh Hằng đều làm việc cùng nhau rất vui vẻ. Nhưng tình tiết mà Minh Hằng tiết lộ đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng liệu việc "bằng mặt nhưng không bằng lòng" giữa Thanh Hằng và Hà Hồ là có thật?

Theo: http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/phan-ung-cua-thanh-hang-khi-biet-nguoi-chen-ep-minh-hang-tai-the-face-la-ha-ho.html

Xem thêm:


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?