Phân phối các loại gờ giảm tốc chất lượng cao

Bình HTXBình HTX

09:07 - 08/11/0

Gờ giảm tốc chất lượng cao - thi công chuyên nghiệp từ Hành Tinh Xanh

Gờ giảm tốc cao su đã không còn là sản phẩm xa lạ với chúng ta. Là thiết bị giữ vai trò quan trọng trong quá trình lưu thông của các phương tiện giao thông đường bộ, gờ giảm tốc cao su sẽ can thiệp trực tiếp vào việc điều chỉnh tốc độ cho phù hợp với từng địa điểm của xe máy, xe ô tô. Hành Tinh Xanh là đơn vị phân phối – lắp đặt gờ giảm tốc bằng cao su tại nhiều công trình ở các bãi đỗ xe, trong khuôn viên tòa nhà, cơ quan hành chính công vụ, trường học, trung tâm thương mại… uy tín của chúng tôi được khẳng định qua những phản hồi tích cực từ khách hàng của mình.

Gờ giảm tốc là gì?

Gờ giảm tốc là thiết bị đảm bảo an toàn giao thông được lắp đặt hoặc xây dựng để trở thành những vật cản trên đường (có độ cao được quy định rõ ràng với từng khung đường) nhằm hạn chế tốc độ của các phương tiện tham gia giao thông tại các khu vực đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/4773919087_1541642797.jpg

Mục đích sử dụng gờ giảm tốc cao su:

Gờ giảm tốc được sản xuất và sử dụng với mục đích đúng với tên gọi của nó: Giảm tốc độ các phương tiện tham gia gia thông. Việc kiểm soát tốc độ của các người điều khiển phương tiện giao thông với sự can thiệp của gờ giảm tốc sẽ trở nên hiệu quả hơn. Với tiêu chí đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, các nhà thầu xây dựng đường bộ đều chú trọng vai trò của gờ giảm tốc, sử dụng nó như một thiết bị giúp hạn chế các vụ tai nạn giao thông. Khi tham gia giao thông đường bộ, tại các vị trí có gờ giảm tốc sẽ có tác dụng hoãn xung giảm tốc, đề cao sự an toàn của các phương tiện trên đoạn đường đó.

Gờ giảm tốc bằng cao su được sử dụng ở đâu?

Chỉ cần bạn điều khiển phương tiện giao thông đường bộ hàng ngày thì chắc chắn sẽ nhìn thấy gờ giảm tốc ở rất nhiều vị trí, địa điểm trên đường. Chúng ta sẽ có những tình huống sau có sử dụng thiết bị kiểm soát tốc độ này:

+ Sử dụng trong các bãi giữ xe thông minh, tại các bãi đỗ xe với lưu lượng xe ra-vào lớn thường mọi người sẽ khó kiểm soát tốc độ xe (đặc biệt trong giờ cao điểm ai cũng vội vàng gửi hoặc lấy xe), dễ gây tai nạn. Gờ giảm tốc cao su sẽ được đặt ở cả lối ra và lối vào bãi giữ xe để mọi người kiềm chế tốc độ phương tiện của mình và có văn hóa xếp hàng.

+ Gờ giảm tốc cao su được lắp đặt ở các đoạn đường giao cắt nhau, giữa luồng đường ưu tiên với các ngã rẽ. Tỷ lệ các vụ tai nạn giao thông thường xảy ra ở những vị trí này là rất lớn, chính vì vậy gờ giảm tốc sẽ khiến chúng ta ý thức được đoạn đường nguy hiểm mà hạn chế tốc độ phương tiện.

+ Các khu vực lượng người đi bộ lớn như quảng trường, vườn hoa, khuôn viên trường học, đường vào các khu trung tâm thương mại-giải trí… đặc biệt là ở những vị trí quy định cho người đi bộ sang đường thì việc lắp đặt gờ giảm tốc là điều thiết yếu để đảm bảo an toàn cho người đi bộ.

+ Với những lộ trình dài gờ giảm tốc cũng sẽ giúp lái xe đảm bảo không vượt quá tốc độ cho phép vì nó có thể gây ra tai nạn giao thông.

Như vậy thiết bị này rất hữu ích trong việc kiểm soát tốc độ của phương tiện giao thông trước hết vì mục đích duy trì một mức độ an toàn cho những người tham gia giao thông.

Có những loại gờ giảm tốc nào?

- Dựa vào tiêu chí chất liệu để phân loại gờ giảm tốc. Chúng ta sẽ có những loại gờ giảm tốc sau: gờ giảm tốc bằng cao su, gờ giảm tốc từ thép đúc chịu nhiệt và gờ giảm tốc bằng bê tông.

Trong số 3 loại gờ giảm tốc trên, gờ giảm tốc cao su là chất liệu được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi vì gờ giảm tốc bằng chất liệu cao su có độ đàn hồi tốt, đơn giản trong việc lắp đặt cũng như tháo dỡ khi cần chuyển vị trí, thêm vào đó là giá thành hợp lý. Trong khi đó gờ giảm tốc từ thép đúc cũng có đầy đủ những ưu điểm trên tuy nhiên giá thành quá cao và chỉ dành cho một số khu vực đặc thù.

Gờ giảm tốc bê tông là loại gờ giảm tốc chúng ta thường xuyên gặp trên đường, tuy nhiên ngoài ưu điểm chịu được trọng tải lớn thì gờ bằng bê tông khó thi công và phá bỏ khi cần vì gây mất mỹ quan đô thị.

- Ngoài tiêu chí chất liệu thì gờ giảm tốc còn được phân biệt qua kích thước – độ cao dành cho ô tô và xe máy: Gờ giảm tốc cho xe máy có kích thước nhỏ hơn, trong khi đó gờ giảm tốc dành cho làn đường ô tô bao giờ cũng có kích thước – độ cao lớn hơn để chịu được trọng tải của phương tiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/1600186547_1541642812.jpg

Đặc điểm của gờ giảm tốc cao su:

Những đặc điểm chi tiết về gờ giảm tốc cao su sẽ giúp chúng ta hiểu được tại sao thiết bị này lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy.

+ Chất liệu và mô tả sản phẩm: cao su siêu bền chịu được trọng lực lớn. Bề mặt gờ có những đường vân đặc biệt chống trơn trượt cho phương tiện khi trời mưa. Ruột gờ có độ đàn hồi nhất định để khi các phương tiện di chuyển sẽ không gây ra những hiện tượng rung lắc mạnh hoặc tiếng ồn quá lớn.

+ Màu sắc: 2 màu vàng và đen xen kẽ, thêm vào đó là những viên bi phản quang với độ sáng cao. Vào ban đêm khi các phương tiện lưu thông có thể nhận biết gờ giảm tốc nhờ vào màu sắc phản quan từ chúng mỗi khi có đèn xe chiếu vào. Công nghệ phủ sơn đặc biệt giúp đảm bảo màu sắc lâu bền có khả năng chống chọi mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

+ Kích thước: 500x100x20 mm – với xe máy & 1000*350*45mm - 500*350*45mm – với ô tô.

Với mỗi công trình cần lắp đặt gờ giảm tốc cao su, các kỹ thuật viên của Hành Tinh Xanh đều nghiên cứu và đưa ra phương án lắp đặt cụ thể - phù hợp với đặc điểm địa hình cũng như số lượng/ khoảng cách các gờ giảm tốc ở khu vực đó.

Các gờ giảm tốc cao su sẽ được ghép lại và cố định xuống bề mặt đường bằng ốc vít loại lớn. Cụ thể việc lắp đặt gờ giảm tốc cao su không hề đơn giản như bề ngoài, vì đây là công việc yêu cầu cao về độ ổn định, chắc chắn sao cho các phương tiện di chuyển sẽ không gây ra tiếng ồn lớn cũng như gờ không bị lỏng lẻo, xê dịch vị trí.

Một số loại gờ giảm tốc thông dụng:

- Gờ Giảm tốc xe máy

- Gờ Giảm tốc bằng cao su

- Đầu gờ giảm tốc

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm gờ giảm tốc, xin quý khách hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?