Phẫn nộ với tên "yêu râu xanh" đốn mạt, hiếp dâm bạn của con rồi cho 15 nghìn đồng

Nghĩ sao mà một đứa bé mới 10 tuổi đầu, hắn ta có thể làm trò đồi bại như vậy chứ. Tên này quỷ chứ ko phải người. 12 năm tù là quá nhẹ!

Sáng 29/8, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Khương Duy (SN 1982, trú tại xóm Lòng, xã Yên Trị, huyện Yên Thủy (Hòa Bình) về tội Hiếp dâm trẻ em. Sau khi cân nhắc, xem xét đầy đủ các chứng cứ trong hồ sơ, lời khai tại tòa HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Duy 12 năm tù giam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/31/hiepdamtreem_2n3qi2m1gij8k.jpg


Bị cáo Bùi Khương Duy tại tòa

Cáo trạng của VKS nêu rõ, khoảng 13 giờ 50 phút ngày 17/01/2016, Duy ngủ dậy đi ra ngoài thì thấy cháu Hồng (SN 2005, trú cùng thôn) đang chơi đùa với 2 đứa con của Duy tại phòng khách nhà mình. Một lúc sau, mấy cháu nhỏ rủ nhau ra vườn hái quả. Sau đó, chỉ có một mình Hồng quay lại nhà của Duy.

Thấy cháu Hồng, Duy nảy sinh tà ý nên lập tức kéo cháu bé vào phòng ngủ thực hiện hành vi giao cấu. Thực hiện xong hành vi phạm pháp, Duy cho cháu Hồng 15 ngàn đồng và dặn không được kể chuyện này với ai.

Tuy nhiên, tối cùng ngày, thấy con có biểu hiện lạ, gia đình cháu Hồng đã gặng hỏi và cháu bé đã thuật lại toàn bộ sự việc. Duy bị Công an bắt giữ và khởi tố về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Thời điểm bị xâm hại, Hồng mới chỉ 10 tuổi, 5 tháng, 25 ngày.

Cùng với bản án tù đã tuyên, HĐXX cũng buộc Duy bồi thường cho phía bị hại số tiền hơn 14 triệu đồng.

http://congly.com.vn/phap-dinh/sau-vanh-mong-ngua/hiep-dam-ban-cua-con-roi-cho-15-nghin-dong-171366.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?