Phẫn nộ người cha biến thái đánh đập con gái bầm tím người để khoe "chiến tích" với vợ cũ

Bới thế mới nói, ko ai thương con bằng mẹ. Các chị em nếu đã ko cho con được mái ấm hạnh phúc bên cả cha và mẹ thì hãy cố gắng giành lấy quyền nuôi con để chăm sóc con thật tốt. Chứ thế này thì tội nghiệp con lắm.

Sáng ngày 14/6, một tài khoản có tên là Nongstone567 đã đăng tên lên mạng xã hội của Trung Quốc những bức hình khiến bất cứ ai xem cũng phải rùng mình phẫn nộ.

Người dùng này đã đăng tất cả 4 bức ảnh cho thấy một đứa trẻ người trần truồng, khắp mọi nơi trên cơ thể từ tay, lưng, vai đều chi chít sẹo và hằn lên những vết thâm tím, khiến người xem vô cùng xót xa.

Ngoài ra, người đăng 4 bức ảnh này cũng cho biết thêm rằng: "Cha của bé gái là một tên cầm thú, hắn đe dọa giết con gái mình, gửi những tấm hình này cho vợ cũ để khoe chiến tích. Tôi muốn nhờ các phương tiện truyền thông giúp đỡ giành lại quyền nuôi con của kẻ biến thái này và hắn phải bị trừng phạt".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/dang-tai-len-mang-xa-hoi_2mmi5sfkipihn.jpg

4 bức hình được tài khoảnNongstone567 đăng tải lên mạng xã hội.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/dau-don_2mmi5sfkbjp60.jpg

Khắp người bé gái chi chít những vết thương cả cũ cả mới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/danh-dap_2mmi5sfhjj3cd.jpg

Những vết thương hằn lên da thịt của bé gái khiến ai cũng xót xa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/danh-dap_2mmi5sfltrmab.jpg

Bức hình khiến nhiều người căm phẫn.

Liên lạc với cô Lee, mẹ của bé gái trong bức hình cho biết, hiện cô đang trên đường đến nơi con gái sống. Cô Lee nói rằng vì ngoại tình, nên cô và chồng cô đã thỏa thuận ly hôn vào tháng 10 năm ngoái. Sau khi ly dị, chồng cô thường trú tại Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc còn cô sinh sống ở Baoding. Đứa trẻ bị đánh là một trong hai người con của cô.

"Khi ly hôn, tôi muốn được nuôi con nhưng anh ta kịch liệt phản đối và nuôi rằng anh ta sẽ nuôi các con thật tốt", cô Lee cho biết. Trong giây phút yếu lòng, cô Lee đã đồng ý.

Cô Lee nghẹn ngào cho biết thêm rằng bắt đầu từ tháng 3 năm nay, người chồng cũ của cô bắt đầu bộc lộ hành vi lạm dụng con cái. Cô Lee nói rằng chồng cũ của cô đe dọa cô nếu phản kháng sẽ không bao giờ được gặp các con nữa.

Người mẹ này cũng cho biết những bức hình chia sẻ trên mạng được chụp vào ngày 8/6 và đến ngày 10/6 thì cô nhận được những tấm hình này.

Cô nói: "Tôi không thấy anh ta đánh con mà anh ta lại gửi những tấm hình này cho tôi chỉ để khoe chiến tích. Anh ta đã không giữ đúng lời hứa. Tôi nói với anh ta, tôi sẽ quay về đòi lại các con, nhưng anh ta nói rằng ngay cả khi đứa trẻ bị giết, anh ta cũng không đưa con cho tôi".

Các phóng viên đã cố gắng liên hệ với chồng cũ của cô Lee nhưng không được. Hiện cảnh sát đang điều tra sự việc.

http://afamily.vn/nguoi-cha-bien-thai-lam-dung-con-gai-de-khoe-chien-tich-voi-vo-cu-gay-phan-no-2016061403363671.chn
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?