Phẫn nộ cô gái xua đuổi người mẹ quê mùa về khi mang rau thịt lên phố cho con

Mới đây, trên một diễn đàn của các chị em có chia sẻ về một câu chuyện khá đau lòng về một người con gái đạp đổ tình thân và từ chối bố mẹ, gốc gác của mình.

Cứ nghĩ thời nay sẽ không còn những câu chuyện như thế nữa nhưng một facebook đã bất ngờ được chứng kiến tình cảnh trớ trêu trên khi đang đứng chờ đèn đỏ lúc đi làm về.

Cụ thể, facebook này thấy một người phụ nữ đã già cả, đen nhẻm đang cầm chiếc điện thoại nói chuyện. Bên cạnh là chiếc xe máy cũ rích chở nhiều rau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/anh4-1472946884_2n4fca81ga5md.jpg

Ảnh minh họa.

Cuộc gọi của người mẹ già mang rau cho con gái khiến cô gái này phải bất ngờ. Cô gái ra và bảo không cần rau của mẹ. Cô cũng nói lần sau mẹ đừng đến đây và bảo mẹ về đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/anh3-1472946884_2n4fca81pg2bt.jpg
Nguyên văn dòng chia sẻ của facebook nọ khi chứng kiến tình cảnh trớ trêu trên:


“Hôm qua trên đường đi làm về trong lúc đứng chờ đèn đỏ nhìn thấy 1 bác cũng già rồi người gầy gò, đen nhẻm cầm cái điện thoại nói chuyện. Bên cạnh là cái xe máy cũ rích chở rất nhiều rau. Nghĩ bụng chắc bác ý bán rau nên em cũng chả để tâm.

Đến khi nghe bác ý nói chuyện điện thoại chắc gọi cho con gái "Con ơi! Con đang ở đâu... Con không ở chỗ làm à! Đâu bác chủ bảo con ở trên tầng mà... Xuống nhà đi mẹ mang cho ít rau với thịt ở quê cho con này...".

Bác ý nói to như kiểu sợ bên kia không nghe rõ ý, chắc người trong điện thoại nói bé.

Em thấy bác ý vẻ mặt đau khổ lắm. Cứ bảo con gái xuống lấy rau. Đến khi đứa con gái xuống lấy thì hậm hực: "Mẹ đến đây làm gì! Con không cần rau của mẹ đâu. Lần sau mẹ đừng đến đây nữa nhớ! Ai nhìn thấy mẹ thì sao?".

Bác ấy nhìn đứa đấy 1 lúc rồi bảo: "Mẹ chỉ muốn mang đồ ăn cho con sợ con thiếu thốn với lại rau mẹ trồng mà con".

Đứa con gái đấy ngúng nguẩy rồi bảo "Mẹ về đi !" rồi nó chạy tót vào nhà chỗ nó làm. Nhìn nó với bác ý trái ngược nhau hoàn toàn. Nó thì son phấn lòe loẹt, ăn mặc thời trang còn bác ý quần áo rách hết gấu, bẩn bẩn nhàu nhĩ nhìn mà thương.

Nhìn cảnh đó xong mà chả biết nên nghĩ gì trong lúc đó.... Chỉ vì tò mò đứng lại xem mà nhìn cái cảnh đấy. Vừa buồn vừa thương...”.
Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện trên đã tạo nên một làn sóng tranh luận sôi nổi với những ý kiến trái chiều.
Bình luận
-
Dừng đèn đỏ mà lâu vậy hả? Đúng là bịa chuyện cũng ko chú ý. Riêng chuyện này thì nói thẳng một câu, nó xấu hổ vì sợ mọi người gặp mẹ nó quê mùa và nghèo khổ chi nũa, nói thẳng cho khoẻ. Mà bác này dùng điện thoại di động đc là ngon rồi.

- Trả lời -

- 04/09/2016

TAT

Thính tai hay bác ý bật speaker? Mà sao nghe hết câu chuyện thế, chắc tập 2 đi cùng bác ấy về quê, hoá ra gia cảnh không như nhìn thấy, một đại gia ... Bla...bla...

- Trả lời -

- 04/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?