Phần mềm làm video ảnh có nhạc tốt nhất hiện nay Proshow Producer

tvc360 anphatoptvc360 anphatop

08:54 - 28/04/0

Bạn đang muốn làm một đoạn video ý nghĩa để dành tạng cho người thân, bạn bè; bạn muốn làm một đoạn phim ngắn kỷ niệm từ những tấm ảnh sẵn có. Bạn muốn video mình định làm phải thật sinh động, hiệu ững chuyên nghiệp và có thể lồng được những đoạn nhạc mà bạn yêu thích. Đừng lo, phần mềm làm video ảnh có nhạc tốt nhất hiện nay Proshow Producer sẽ giúp bạn hoàn thành những điều đó chỉ trong vài phút.

Cần làm video ảnh có nhạc khi nào?

Ngày nay, những video được lồng ghép bởi ảnh và nhạc rất được thịnh hành. Hiểu một cách đơn giản những video loại này như kiểu phát nhạc với một slide ảnh cùng một lúc. Một video ảnh có nhạc chất lượng phụ thuộc vào chất lượng của những bức ảnh, chất lượng của file nhạc cùng với một số hiệu ứng chữ và chuyển cảnh. Thể loại video này thường được sử dụng nhất cho cá mục đích:

 • Làm video kỉ niệm ngày cưới, kỷ yếu, ngày tình bạn…
 • Làm video giới thiệu trong các ngày lễ, đám cưới…
 • Làm video quảng cáo cho sản phẩm
 • Làm video nhạc sống động, hấp dẫn.

Phần mềm làm video ảnh có nhạc Proshow Producer

Proshow Producer hiện nay được rất nhiều người sử dụng, kể cả những ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp. Với phần mmef này bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình những đoạn phim ấn tượng, thêm nhiều hiệu ứng chuyển cảnh và text đẹp mắt, sau đó xuất ra dưới nhiều định dạng và chất lượng khác nhau. Nói chung, phần mềm có đầy đủ những tính năng cần thiết nhất cho việc tạo một video ảnh kèm nhạc từ một thư viện sẵn có.

Mời bạn tham khảo thêm nội dung : Một số phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất được sử dụng nhiều

Ưu điểm của phần mềm làm video ảnh kèm nhạc Proshow Producer

 • Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, thích hợp cả cho người mới bắt đầu.
 • Tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp cho việc thêm, sửa ảnh và video đơn giản hơn bao giờ hết, hỗ trợ thao tác kéo thả mượt mà.
 • Hỗ trợ chèn, chỉnh sửa nhạc cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Có thể thêm nhạc cho video hoặc thay đổi đoạn nhạc rất dễ dàng
 • Có thể xuất ra nhiều định dạng video khác nhau với chất lượng khác nhau, phù hợp cho lưu trữ và chia sẻ trực tuyến.
 • Phần mềm có thể sử dụng trên các thiết bị PC, laptop và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

Nhược điểm của phần mềm làm video ảnh kèm nhạc Proshow Producer

 • Tuy phần mềm rất đơn giản để sử dụng nhưng cũng cần đến những kiến thức cơ bản nhất định
 • Phần mềm hiện tại chưa hỗ trợ tiếng Việt nên việc sử dụng còn khá khó khăn với người mới

Dù sao đi nữa, với những người yêu thích làm video từ ảnh, phần mềm Proshow Producer có thể đáp ứng lại được hầu hết những yêu cầu và tính năng cơ bản cần thiết. Với phần mềm làm video ảnh kèm nhạc này, bạn hoàn toàn có thể làm được những video, clip chuyên nghiệp và ý nghĩa nhất dành tặng cho những người thân yêu của bạn.

Mong rằng phần mềm làm video ảnh có nhạc Proshow Producer sẽ giúp bạn làm được những đoạn phim ngắn và video clip như ý muốn. Chúc bạn thành công!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?