Phần mềm làm phim quảng cáo đơn giản Videomaker FX.

tvc360 anphatoptvc360 anphatop

09:08 - 28/04/0

Nghề sản xuất phim, clip quảng cáo đang là một nghề rất hot hiện nay bởi sự ưa chuộng của nó với các doanh nghiệp, công ty và thị trường. Để sản xuất được những video này thì các phần mềm hỗ trợ là công cụ rất cần thiết. Nó gần như tối ưu mọi hoạt động liên quan, rút ngắn thời gian mà vẫn tạo ra được những thước phim quảng cáo sắc nét, chân thực và đạt tiêu chuẩn đề ra. Sau đây, xin giới thiệu về một trong những phần mềm làm phim quảng cáo đơn giản những tiện lợi hiện nay – phần mềm Videomaker FX.

 1. Phần mềm hiện đại Videomaker FX.

Đây là một phần mềm chuyên để thiết kế các video quảng cáo đơn giản những lại có độ thu hút tốt với những người xem. Phần mềm được cài đặt để thiết kế các loại video theo phong cách phẳng – hay còn gọi là “ fast design” đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Điều đặc biệt là, phần mềm Videomaker FX được tích hợp một kho các hình họa, icon khác nhau về màu sắc và phong cách. Chính vì thế mà khi tiến hành làm video quảng cáo, bạn không cần mất thời gian để thiết kế ra những cái đó. Mà tập trung vào làm các công việc khác.

 1. Cách cài đặt phần mềm làm phim quảng cáo về máy.

Trước hết cần tìm kiếm cách tải phần mềm này trên web, sau đó tiến hành tải về máy. Nếu PC của bạn còn thiếu nhiều font chữ thì bạn nên tải thêm cả phần đó nữa. Khi download thành công, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở file tải về ra.
 • Chuyển file sang đuôi .exe, sau đó click để cài đặt.
 • Tạo một tài khoản trên trang chủ của phần mềm.
 • Mở phần mềm Videomaker FX ra, đăng nhập và sử dụng thôi.

Sau khi cài đặt xong, chắc hẳn có nhiều bạn chưa biết cách sử dụng nó phải không? Hãy tìm hiểu ở phần dưới để biết cách sử dụng phần mềm này.

Mời bạn tham khảo thêm : Một số phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất được sử dụng nhiều

 1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Videomaker FX.

Sử dụng phần mềm để làm việc bình thường thì đó là điều không quá khó. Nhưng nếu để biết cách sử dụng nó sao cho hiệu quả, phù hợp và đạt chất lượng video tốt nhất thì không phải là điều đơn giản. Không chỉ phần mềm Videomaker FX này nói riêng, mà cả những phần mềm làm phim quảng cáo khác. Thì khi làm cần tuân theo các hướng dẫn sau để có thể làm ra một video quảng cáo tốt nhất.

 • Xác định được mục đích, đối tượng khách hàng mà mình quảng cáo, loại sản phẩm quảng cáo để có thể đưa ra những thiết kế phù hợp trong bản vẽ ở phần mềm.
 • Tìm những hình họa, âm thanh, nhạc nền... trong kho đồ họa của phần mềm sao cho phù hợp với nội dung quảng cáo.
 • Sử dụng các kỹ thuật cắt, ghép, chỉnh sửa video sao cho nó đạt chất lượng phù hợp nhất.
 • Khi hoàn thành thì kiểm tra kỹ lần cuối trước khi xuất ra thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Sau khi có một bản video quảng cáo hoàn chỉnh, hãy tận dụng các kênh online quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm làm phim quảng cáo đơn giản Videomaker FX. Hy vong, bạn đã tham khảo bài viết này để có thể hiểu và sử dụng được loại phần mềm này. Cảm ơn vì đã đọc bài viết

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?