Phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến miễn phí AVer VCLink

Crestron Mecury VietnamCrestron Mecury Vietnam

14:41 - 07/12/0

Thiết bị hội nghị trực tuyến AVer ngày càng phát triển đi liền với các giải pháp phần mềm tiện ích khác nhau. Hiện tại, các ứng dụng tích hợp miễn phí trên điện thoại đang rất được các cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó đáp ứng nhu cầu hội họp mọi lúc mọi nơi. Trong đó, VCLink là một trong những giải pháp hỗ trợ tốt nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/7282634444_1512632505.png

VCLink là một ứng dụng điều khiển hỗ trợ cho các giải pháp hội nghị truyền hình AVer, được cài trên thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Bạn có thể tìm và download "VCLink" trong app store của Apple hoặc Android. VCLink là một ứng dụng miễn phí cho phép biến thiết bị di động của bạn có đầy đủ chức năng của điều khiển, và trình chiếu video từ camera. Bắt đầu cuộc gọi, chia sẻ nội dung, xoay, nghiêng, phóng to, điều khiển xa hệ thống, thiết lập các cuộc họp để ghi lại, chụp nhanh và ngay từ điện thoại thông minh của bạn từ mọi nơi trên thế giới mà dịch vụ của bạn cho phép.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/4502308324_1512632538.jpg

VCLink cũng lưu trữ hồ sơ hội nghị cá nhân của bạn cũng như sử dụng thư mục liên lạc của bạn làm danh bạ cuộc gọi hội nghị. Tính năng chụp ảnh từ xa cho phép bạn chụp nhanh và chia sẻ chúng trong cuộc họp trong khi tính năng chụp video từ xa * cho phép phát sóng video trực tiếp tới cuộc họp từ iPhone của bạn.

* Tính năng thu video từ xa chỉ có trên iOS.

Tính năng chính của VCLink:

•  Chia sẻ hình ảnh chuyển động trực tiếp được chụp bằng máy ảnh tích hợp sẵn trong iPhone hoặc iPad 2 của bạn

•  Tóm tắt các báo cáo, biểu đồ, mô hình sản phẩm và bất kỳ điều gì khác bạn có thể nghĩ tới khi sử dụng máy ảnh tích hợp trong iPhone, iPad 2 hoặc thiết bị di động Android

•  Kiểm soát mọi khía cạnh của hệ thống AVer VC bằng thiết bị di động iOS hoặc Android được hỗ trợ như một điều khiển từ xa thứ hai

•  Kết nối thiết bị mobile tới VCLink ở mọi nơi qua 3G, 4G hay mạng WiFi.

•  Kết nối Skype: sử dụng Skype trong hội nghị truyền hình của bạn khi kết nối với VCBridge

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?