Phân loại máy bơm rửa xe

dunghien16dunghien16

14:26 - 10/09/0

Hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe ô tô áp lực cao trên thị trường có chất lượng rất tốt và giá cả phải chăng, những thương hiệu cung cấp máy rửa xe uy tín như projet, karcher, bosch, urali… đây là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng, những thương hiệu này có rất nhiều dòng máy và nhiều phân khúc giá để mọi người có thể lựa chọn. máy rửa xe áp lực cao chia ra làm 3 phân khúc chính.

Đầu tiên là các dòng máy rửa xe mini gia đình phục vụ trong các gia đình là chủ yếu vì thế các dòng máy này có thiết kế nhỏ ngọn, dể dàng vận chuyển và cất trữ rất phụ hợp cho các gia đình có thể dùng để rửa xe máy ô tô, tưới cây, tắm cho thú cưng…

Tiếp theo là các dòng máy rửa xe ô tô áp lực cao những dòng máy này có áp lực bơm, phun, xịt rất mạnh mẻ vì thế thường được sử dụng trong các dịch vụ rửa xe máy ô tô, trang trại chăn nui...khối lượng những con máy nay tương đối nặng, sử dụng và lặp đặc tương đối dễ dàng.

Cuối cùng là máy rửa xe siêu cao áp những con máy này thường sử dụng trong các khu công nghiệp, áp lực phun nước cực kì mạnh mẽ, khả năng bơm dung dịch đi xa vài chục km ngoài ra thì máy có thể chịu đựng trong một số môi trương hóa chất.

https://banmayruaxe.files.wordpress.com/2018/03/may-rua-xe-gia-dinh-mini.jpg?w=960&h=558

Một số sản phẩm máy rửa xe gia đình tại Yên Phát

MÁY RỬA XE GIA ĐÌNH

máy rửa xe gia đình
  • Mô tơ than củi
  • Mô tơ tư

MÁY RỬA XE Ô TÔ ÁP LỰC CAO

Các thương hiệu cung cấp máy bơm xịt rửa xe áp lực cao chất lượng tốt giá cả hợp lý gồm có: máy rửa xe Lutian (Xem tại đây ), urali và một số con máy đến từ nhật bản. Đặc điểm chúng của các dòng máy này là có áp lực cực kì mạnh mẻ có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ những máy vẫn rất ổn định. Dưới đây là một số con máy được nhiều khách hàng sử dụng và có những đánh giá tích cực.

MÁY RỬA XE SIÊU CAO ÁP

Đây là những con máy đặc thù cho ngành công nghiệp vì thế tùy theo nhu cầu mà mọi người có thể lựa chọn những con máy phù hợp nhất, nếu dùng để bơm nước hoặc bơm các dung dịch không có tính ăn mòn cao thì có thể sử dụng các con máy sau đây.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?