Phan Hiển lần đầu lên tiếng chia sẻ mối quan quan hệ 'trục trặc' với Khánh Thi !

Mong là Khánh Thi biết trân trọng tình cảm của Phan hiển, qua cách nói của chàng vũ công thì thấy anh yêu KT rất nhiều ! Bây giờ đã có Ku ti, rồi bố mẹ Phan Hiển cũng đồng ý mối quan hệ này rồi, sướng nhất KT rồi còn rồi nữa !
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/khanh-thi-phunutoday1_2m898jkcdkos2.jpg


Phan Hiển thừa nhận chuyện có Kubi là vỡ kế hoạch! Cả hai đều đang tập trung vào sự nghiệp nên có Kubi là ngoài ý muốn. Khánh Thi chỉ còn một cuộc thi nữa để nhận bằng Trọng tài quốc tế, vì có con nên đành bỏ lỡ, cả hai vợ chồng cũng rất tiếc. Năm nay, họ sẽ cố gắng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trong thời gian có Kubi.

Vì tính Khánh Thi rất khó, khó tính trong công việc, khó tính trong gia đình, nói chung cái gì cũng khó hết. Còn Phan Hiển thì lại rất dễ trong mọi chuyện. Hơn nữa, anh lúc nào cũng hơi... tăng động chút xíu, vì là dân nhảy, phải thăng hoa cảm xúc liên tục nên chắc Kubi giống cả hai người.

Người ta cho rằng, trong mối quan hệ của cả hai, dường như Khánh Thi có phần... "át vía" Phan Hiển. Tuy nhiên, chàng vũ công trẻ tuổi lại cho rằng, bà xã lớn tuổi hơn thì sẽ có những quyết định đúng đắn hơn. Cái đó đương nhiên anh cũng hiểu, và tự ái thì đôi khi thôi. Có những vấn đề mà nhiều lúc biết là Khánh Thi quyết định... cũng sai, nhưng mà thôi để sai đi rồi biết. Nói chung, qua một số lần thì hai vợ chồng hiểu nhau hơn và điều chỉnh thái độ. Nếu cảm thấy lúc nào quá thì sẽ hạn chế bớt lại.

Phan Hiển cho biết, anh và bà xã chẳng tranh luận gì cả mà cũng chẳng nói chuyện gì nhiều vì cả ngày gặp nhau rồi. Cả hai nói chuyện công việc cũng như trong cuộc sống vì hai người làm cùng nghề và cùng trao đổi về cách thức dạy học, về bài vở cũng như con cái. Đặc biệt cả hai có điểm chung là cứ không biết cái gì thì sẽ lên mạng search, như vấn đề con ở tuổi bao nhiêu, ăn gì làm gì thì những cái đấy Phan Hiển search nhiều hơn vì anh có thời gian ngồi Facebook nhiều hơn bà xã.

http://phunutoday.vn/giai-tri/phan-hien-he-lo-ly-do-bat-ngo-khien-anh-quyet-chia-tay-khanh-thi-100489.html
Bình luận
-
".............. khó tính trong gia đình, nói chung cái gì cũng khó hết"....một nách trông 2 nhóc làm gì chẳng khó tính

- Trả lời -

- 09/03/2016

Vì đứa em còn nhỏ nên mọi lỗi lầm của má sẽ được con tha thứ .

- Trả lời -

- 09/03/2016

Quá Nhi có làm gì sai thì mong Cô Long bỏ qua nhe, hehehe

- Trả lời -

- 09/03/2016

Tò vò nuôi tu hú

- Trả lời -

- 09/03/2016

Trước đó khoe quá trời là hạnh phúc như mơ, làm các fan hâm mộ tâng bốc lên mây và phải ghen tỵ đến mức quá thái, bây giờ mệt mỏi rồi sao cụ Hiển?. Hình như ko đám cưới, ko biết đăng ký kết hôn ko mà cứ vợ vợ với chồng chồng như méc.

- Trả lời -

- 09/03/2016

Trước đó của "trước đó" của bạn là giả vờ khủng hoảng vì đã lỡ yêu và lỡ có bầu năm tháng, phải lánh mặt ...

-

- 09/03/2016

Khánh Thi tội nghiệp, một nách 2 con thơ... **** Thì giờ đâu mà thi "trọng tài Quốc Tế" ?! Thiệt tình!

- Trả lời -

- 09/03/2016

Hai thằng cu đang thời kỳ bú sữa mẹ. Khà khà...

-

- 09/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?