Phạm Hương: “Tôi không muốn biến mình thành con tốt trên bàn cờ mà dư luận đang xoay chuyển”

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Phạm Hương chia sẻ thẳng thắn về những nhận định khen – chê từ phía dư luận hướng về mình trong suốt thời gian qua.
Một năm sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, chị thấy mình được – mất những gì?

Bản thân tôi hài lòng với những gì đã qua, cảm thấy mình chẳng mất thứ gì. Một cú ngã đau cũng đem cho mình kinh nghiệm cẩn thận hơn để tránh về sau, không để lặp lại lần nữa. “Sống là không hối tiếc”, được hay mất là do góc nhìn của mỗi người, riêng bản thân tôi thì cảm thấy hài lòng về mọi thứ.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/24/14424718-1212571328763030-66865707913147_2ngaknp6ifkgm.jpg


Sau khi trở về từ cuộc thi quốc tế, chọn thể hiện mình ở một khía cạnh khác với vai trò huấn luyện viên nhưng lại bị “tác dụng ngược”. Chị suy nghĩ thế nào?

Tôi không cho rằng mình lại bị tác dụng ngược. Bản thân khi tham gia, tôi đã đặt ra những mục tiêu mình sẽ phải làm được tại chương trình, thì chung quy lại, mình cũng có được nhiều thứ.

Ở khía cạnh bạn, có thể nghĩ tôi đang tự làm xấu hình ảnh hoa hậu hiền lành, mà trở nên gai góc hơn, nhưng ở khía cạnh người khác, đó là sự sòng phẳng, dám chơi dám chịu và chấp nhận rủi ro mình gặp phải. Bản thân tôi luôn nghĩ theo hướng tích cực, luôn tìm kiếm những giá trị mới tốt nhất, không để mình nhạt nhòa, cam chịu trước bất cứ điều gì.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/pham-huong-toi-khong-muon-bien-minh-thanh-con-tot-tren-ban-co-ma-du-luan-dang-xoay-chuyen
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?