Phạm Hương lần đầu lên tiếng về việc không được mời làm giám khảo The Face, có phải do xích mích?

Một chương trình mà nhiều lùm xùm quá, như kiểu mượn tên tuổi nghệ sĩ để PR vậy :v Chẳng thế mà bao nhiêu người biết đến :v

Mới đây, quản lý của Phạm Hương đã chính thức lên tiếng. Theo đó, Phạm Hương hiện tại đang rất bận với hàng núi công việc. Trong khi đó, ngày 11/6 là The Face lên sóng tập đầu tiên, như vậy có nghĩa là tháng 5 tới Phạm Hương sẽ phải quay chương trình liên tục. Vì thế, theo quản lý của Hoa hậu Hoàn vũ, lý do cô không trở lại The Face vì quá bận rộn chứ không phải có xích mích hay không được mời:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/title_201358539_2o7pil7tme0lm.jpg


"Nhân dịp quá nhiều người share cái bài bóc phốt gì đó, mình thấy có nhắc đến tên Hương, mình có vài suy nghĩ thế này. Bên đơn vị sản xuất chương trình có ngỏ lời mời Hương tham gia, nhưng có vài lí do và cơ bản nhất vẫn là lịch trình và thời gian ghi hình trùng với thời điểm Hương kín hết lịch tháng 5, một số anh chị có thể xác nhận cho mình thông tin này vì Hương từ chối rất nhiều chương trình trong tháng 5 do không còn lịch.

Tháng 5 Hương có chuyến đi quay quảng cáo 7 ngày cho nhãn hàng đã ký trước đó. Ngoài ra, Hương phải đi Nam Phi dài ngày, tham dự chuỗi dự án Bảo vệ động vật hoang dã, do Hương là đại sứ của dự án toàn cầu này. Bên cạnh đó, Hương là nhân vật chính trong chuỗi chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tổ chức, nên không thu xếp được. Chương trình The Face hình như 11/06 lên sóng tập đầu tiên, thì phải quay thời điểm này vào tháng 5 nhưng còn lịch đâu mà Phạm Hương nhận lời.

Cái này Hương cũng trả lời rất rõ cho báo chí và có báo cũng đăng bài xác nhận thông tin trên, nên nói Hương không được mời là thiếu chính xác nha.Thứ hai nữa, một vài đơn vị cũng hỏi cá nhân mình là nghe thông tin không tốt, kiểu như không được mời, mình nối máy gọi cho một bạn quan trọng bên ekip của chương trình hỏi nguồn cơn thông tin sao lạ vậy, bên đó nói thông tin đó tầm bậy, chứ "bên em gọi mời suốt, mà Hương không thu xếp lịch mà".

Chốt lại là Hương được mời và từ chối nhận lời vì lý do không thể thu xếp được công việc, chứ không có xích mích hay bị cái gì với đơn vị sản xuất nha. Tóm lại là chừa cái tên Hương ra giùm mình, chứ bóc mà dính tới Hương trong câu chuyện này thì kì quá. Thân ái và quyết thắng".

Theo: http://phununews.vn/giai-tri/pham-huong-lan-dau-len-tieng-ve-viec-khong-duoc-moi-lam-giam-khao-the-face-162449/

Xem thêm:


Bình luận
-
Miss cá vồ củng không chịu thua,chen vào để người ta nhớ mình à ?

- Trả lời -

- 20/04/2017

Hương cá vồ, H.Hồ cá cha.

-

- 20/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?