Phạm Băng Băng: Từ bình hoa di động đến giám khảo LHP Cannes nhờ đâu?

"Tôi là bình hoa di động nhưng đoạt giải Ảnh hậu"

Trước hết, nói đến Phạm Băng Băng thì nghề nghiệp của cô ấy là một diễn viên. Phạm Băng Băng 19 tuổi nổi danh khắp châu Á với vai diễn Kim Tỏa trong phim Hoàn Châu Cách Cách. Cô nàng có nhan sắc nổi bật ngay từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên sau đó sự nghiệp của Phạm Băng Băng mãi không bật lên được, khán giả chỉ nhớ mãi đến cô với hình ảnh nàng hầu Kim Tỏa đến mức Phạm Băng Băng căm ghét vai diễn đó. Có lẽ vì thế mà sau này Phạm Băng Băng thích chọn các vai người phụ nữ quyền quý có quyền sinh quyền sát ở trong tay để bù lại "mất mát" khi xưa.

Thế nhưng trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng những vai diễn gây tiếng vang và được biết đến nhiều nhất lại là dạng vai khoe thân, khoe nhan sắc như: Đại Đường Phù Dung Viên (Dương Quý Phi), Võ Tắc Thiên, Lạc lối ở Bắc Kinh, Bạch phát ma nữ, Vạn vật sinh trưởng, Vương triều đích nữ nhân - Dương Quý Phi, Phong Thần Bảng,... Đó chính là lý do mà Phạm Băng Băng thường xuyên bị gọi là bình hoa di động. Cô nàng cũng thường xuyên đóng các cảnh nóng bỏng với các bạn diễn nam khiến cho nhiều khán giả khó chịu. Những vai diễn này làm lu mờ đi những bộ phim nghệ thuật mà Phạm Băng Băng dốc lòng thể hiện. Thậm chí, báo chí còn gọi cô với danh hiệu "nữ hoàng thị phi" bởi những lùm xùm trong hoạt động nghệ thuật như: đi cửa sau để có vai diễn, chèn ép bạn diễn, hở ngực... hơn là quan tâm diễn xuất của cô.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/26/bb10-1495530284541_2od3m2n9p7pos.jpghttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/26/bb12-1495530284543_2od3m2na17kn6.jpg

Những vai diễn ăn mặc xa hoa đẹp đẽ với khuôn ngực bị ép chặt khiến Phạm Băng Băng bị chê trách khá nhiều.

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng chỉ thực sự khởi sắc khi cô rời khỏi Hoa Nghị vào năm 2007 và ngay sau đó thắng luôn giải Nữ diễn phụ xuất sắc nhất ở Kim Mã cho vai diễn trong phim Trong lòng có quỷ (The Matrimony). Những người yêu mến Phạm Băng Băng luôn lấy các tác phẩm như: Cell Phone, Quan Âm Sơn, Tôi không phải là Phan Kim Liên để làm dẫn chứng cho tài năng diễn xuất của Phạm Băng Băng. Nhờ những tác phẩm này, Phạm Băng Băng tự tin nói: "Tôi là bình hoa di động nhưng đoạt giải Ảnh hậu". Các giải thưởng của Phạm Băng Băng có thể kể đến: Nữ diễn viên xuất sắc nhất LHP Tokyo (2010) với bộ phim Quan Âm Sơn, Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Tây Ban Nha với bộ phim Tôi không phải Phan Kim Liên (2016), Ảnh hậu Liên hoan phim châu Á lần thứ 11 (2017) cũng với bộ phim trên....

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/pham-bang-bang-tu-binh-hoa-di-dong-den-giam-khao-lhp-cannes-nho-dau.html
0 bình luận
Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?