Phạm Băng Băng lần đầu tiết lộ về hành động lãng mạn đầy bất ngờ của Lý Thần

Ngày 30/5, sau 12 ngày vinh dự làm giám khảo tại LHP Cannes, Phạm Băng Băng đã nhận trả lời phỏng vấn của Sina về những trải nghiệm đặc biệt của mình lần này, cũng như nói về tình yêu với nam diễn viên Lý Thần và những dự định trong tương lai.

Nhận được lời mời làm giám khảo thông qua thư điện tử

Nữ diễn viên cho biết, sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, tâm trạng của cô mới bớt hồi hộp và lo lắng, nhưng sự hưng phấn vẫn chưa hoàn toàn mất đi. Khi được hỏi về lý do cô nhận làm giám khảo cho LHP Cannes, Phạm Băng Băng cho biết, thực tế cô chỉ nhận được lời mời thông qua thư điện tử: "Tôi thực ra chỉ nhận được một thư mời điện tử. Tôi không biết lý do vì sao, chỉ biết là nội dung trong thư nói: LHP Cannes lần thứ 70 cần có một nữ giám khảo Châu Á, chúng tôi muốn đó là bạn. Có thể nguyên nhân là do bộ phim tôi đóng "Tôi không phải là Phan Kim Liên" đã được đề cử hạng A 2 lần tại các LHP Quốc tế, vì vậy họ nghĩ tôi có tư cách này, ngoài ra tôi có sức ảnh hưởng mà họ cần và điều này là không thể phủ nhận".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/31/bb7-1496200962706_2odphna6n278g.jpg

Phạm Băng Băng là một trong 2 giám khảo người Châu Á tại LHP Cannes năm nay

Phạm Băng Băng chia sẻ, cô nhận được bức thư trước 10 ngày khi sự kiện diễn ra. Lúc đó nữ diễn viên Võ Mỵ Nương cảm thấy như mình sắp phát điên. Cô đi khoe khắp nơi với bạn bè, đồng nghiệp, ekip của mình. Trong quá trình làm giám khảo, để đảm bảo hoàn thành tốt nhất vai trò của mình, Phạm Băng Băng luôn nghiêm túc, kiên trì dù có mệt mỏi đến đâu. Cô chia sẻ, đôi lúc gặp phải một bộ phim không mấy đặc sắc, thậm chí có đồng nghiệp ngủ thiếp đi nhưng cô vẫn phải "chống mắt" lên xem để có được đánh giá khách quan nhất: "Tôi muốn xem để biết vì sao phim chán, vì sao nó chán mà vẫn lọt vào vòng đề cử. Tôi muốn tôn trọng bộ phim đến cùng".

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/pham-bang-bang-lan-dau-tiet-lo-ve-hanh-dong-lang-man-day-bat-ngo-cua-ly-than.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?