Phải khởi tố vụ chìm tàu tàu du lịch hoạt động “chui” trên sông Hàn, Đà Nẵng ngay thôi!

Sau khi đình chỉ 2 cán bộ thuộc Sở Giao Thông Vận Tải thành phố Đà Nẳng, nay Công an TP Đà Nẵng đã chính thức khởi tố hình sự vụ chìm tàu trên sông Hàn để điều tra làm rõ vụ tai nạn thương tâm. Hy vọng vụ việc sẽ được sáng tỏ để linh hồn các nạn nhân được siêu thoát và thân nhân của họ được an ủi phần nào.

Liên quan đến vụ chìm tàu khiến 3 người chết trên sông Hàn, chiều 6-6, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an TP Đà Nẵng, cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã ra quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy” để điều tra làm rõ.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/chimtau_songhan_2mlafk1jj3gjq.jpg

Người nhà nạn nhân vụ chìm tàu ngất xỉu trước thi thể người thân

Cũng liên quan đến vụ việc này, chiều 6-6, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng,cho biết tại bệnh viện còn 2 nạn nhân là cháu Nguyễn Thành Tân (5 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Kạn) và cháu Nguyễn Lưu Bảo Hân (7 tuổi, ngụ TP Hà Nội) đang điều trị. Đây là những nạn nhân bị sặc nước nhiều, viêm phổi nặng phải nằm ở phòng hồi sức.

Theo tình hình sức khỏe của các nạn nhân, tối nay cháu Nguyễn Thành Tân sẽ xuất viện, còn cháu Nguyễn Lưu Bảo Hân sẽ được xuất viện trong sáng mai. Trước đó, bệnh viện tiếp nhận 17 nạn nhân, trong đó có 5 nạn nhân bị nặng phải nằm ở phòng hồi sức.

Bác sĩ Lê Đức Nhân, Phó giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, hiện còn một nạn nhân người Malaysia đang điều trị, 8 nạn nhân còn lại đã được xuất viện.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 4-6, trên sông Hàn xảy ra vụ lật tàu du lịch hoạt động “chui” khiến 3 người chết. Trong sáng 6-6, ông Lê Sáu, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa (thuộc Sở GTVTTP Đà Nẵng) và ông Nguyễn Công Hiệu, Đội trưởng Đội quản lý bến bị tạm đình chỉ công tác trong vòng 15 ngày, để làm rõ trách nhiệm.

Nguồn chia sẻ:
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/vu-chim-tau-tren-song-han-chinh-thuc-khoi-to-vu-an-20160606170054793.htm
Bình luận
-
Tù là đương nhiên thôi.Quan trọng là bao lâu?

- Trả lời -

- 06/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?