Phá vụ án bán 'cái nghìn vàng' 20 triệu nhờ chiếc áo phông trên Facebook

Quá may mắn cho cô gái trẻ! Nếu không phải các trinh sát xac định được vị trí thì khả năng là gặp chuyện rồi.

Âu cũng là bài học cho các cô gái. Đừng chủ quan với những người dùng Facebook này :/

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/gc-3514-1465955199_2mmipinqfdprc.jpg


Sáng ngày 15/5, khi ngồi trên xe khách Hương đã mượn điện thoại di động của ông để gọi cho bạn. Qua cuộc điện thoại ngắn gọn, ông nghe được Hương bảo sẽ xuống xe ở Yên Lý. Khi Hương xuống, có hai người phụ nữ đến đón cô bé đi. Khi lần theo số điện thoại mà Hương liên lạc còn lưu trên máy của người đàn ông đó, người trả lời là giọng một cô gái còn rất trẻ.

Cô gái này một mực cho rằng mình không quen biết ai tên là Hương cả. Tuy nhiên, lời nói dối của cô gái đó không qua mặt được các trinh sát. Nhận định Hương có thể là nạn nhân bị bán sang Trung Quốc hoặc đã bị đưa xuống bãi biển Diễn Thành để bán dâm, chỉ huy Công an huyện Quỳ Hợp đốc thúc tổ công tác phá án nhanh.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác lần ra chủ nhân số điện thoại mà Hương liên lạc có tên Facebook là Quỳnh “Xù”. Theo dõi thông tin thì tài khoản Quỳnh “Xù” thể hiện mình đang ở biển Diễn Thành. Tuy nhiên, để xác định được chủ tài khoản Quỳnh “Xù” này có tên thật là gì, hiện làm việc ở đâu lại là một vấn đề hết sức nan giải. Trong lúc công tác xác minh đang được tiến hành thì Facbook Quỳnh “Xù” lại đăng một bức ảnh với chiếc áo phông có dòng chữ khá độc đáo. Với những thông tin này, tổ công tác tìm được người này đang có mặt ở ki ốt kinh doanh hàng ăn tại bãi biển Diễn Thành do bà Cao Thị Hà (sinh năm 1969) trú ở xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu làm chủ.

Ngay sau đó, các đồng chí trinh sát vào vai khách ghé uống nước để tiếp cận ki ốt của bà Hà. Khi đã vào quán, các trinh sát được chủ quán mời chào mua dâm với giá 200.000 đồng/lượt. Riêng cô bé đang ngồi rửa cốc, bà Hà ra giá 20 triệu đồng cho “cái ngàn vàng”. Dù đã có ảnh của Hương nhưng các trinh sát không dám chắc đó có phải là người mình cần tìm hay không.

Chị Tú được bí mật cho nhận diện con gái. Khi đã kiểm chứng được đó đúng là cháu Hương các trinh sát nhanh chóng yêu cầu những người liên quan về trụ sở công an huyện Diễn Châu làm việc. Lúc này, Hương mới hốt hoảng biết mình trở thành món hàng trong tay “tú bà” Hà. Khi bị công an đưa đi, bà Hà nói mình bị bệnh thần kinh rồi la hét, xô đẩy, cấu xé các đồng chí trong tổ công tác. Dù vậy, người phụ nữ này cũng phải đến trụ sở công an huyện Diễn Châu để lập biên bản sự việc.
http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/giai-cuu-co-be-bi-rao-ban-cai-ngan-vang-gia-20-trieu-3420108.html
Bình luận
-
Các bé gái bây giờ coi Facebook như kiểu nơi đáng tin 100% ấy nhỉ

- Trả lời -

- 15/06/2016

Tiện đường sao các đồng chí, không tiến thẳng ra quất Lâm, và đồ sơn , mà giải cứu , có mà đếm cả ngày không hết. 20tr. là giá trên trời rồi, một nửa giá cũng có lun

- Trả lời -

- 15/06/2016

wow rành thế ?

-

- 15/06/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?