Phá Thai Và Những Nghiệp Chướng Nặng Nề

xuxu Yếnxuxu Yến

03/02/2018/0

việc phá thai chẳng những là một phong độ thuần tuý bỏ đi giọt máu vô tri vô giác, ko riêng là 1 phong thái đơn thuần liên hệ tới điều hữu hình, ở đây hành động này liên quan đến vô hình, đến linh tính.

Chính bởi vậy, bỏ thai rồi đâu cần là xong và nhiều người đã bị ám ảnh bởi những hành vi, bởi những hình ảnh linh hồn bào thai quay về trong giấc mơ và trầm trọng hơn là vong linh thai nhi nhập xác lên ngay chính người mẹ người cha hay một người nào đó.

việc các linh hồn thai nhi theo ba má mà dân gian thường gọi có vong theo hay nhập xác là việc thường xảy ra ở Việt Nam. có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nhiều về các chuyện này, với người đã từng chứng kiến các cảnh tượng này.

Phòng khám đa khoa thái bình dương Gần như đa phần chúng ta thấy hiện tượng vong hồn bào thai theo hay nhập xác thì thường nghĩ rằng thật khổ thân cho người ba má đó mà ít lúc nào ghi nhớ đến chuyện vì sao lại xảy ra chuyện này. có tức thị chúng ta thường chỉ biết đến mẫu ngọn mà ít biết về cái gốc, biết đến loại bộc lộ bên ngoài mà ít biết tới mẫu chiều sâu cội rễ ở đâu.

Người mẹ là quan yếu nhất có linh hồn các hài nhi, vì vậy mỗi ngày, linh hồn các hài nhi bị đọa thai sẽ luôn đi theo mẹ chúng. Do thai khi bị nạo hút khôn xiết thống khổ, sau đó lại cần chịu bao tội khổ cõi âm gian, phải vong linh các anh hài này oán hờn rất nặng. Vậy cần chúng sẽ ở trong trạng thái của những âm hồn, không được đi đầu thai.

Theo cơ sở khoa học, nạo phá thai có khả năng gây tác hại tác hại cho cơ thể người chị em. Còn theo giáo lý nhà Phật, nạo phá thai tương đương tội sát nhân và sẽ cần gánh quả báo nặng nề.

chủ ý nạo phá thai theo giáo lý nhà Phật không khác gì thịt chết một mạng người vô tội. Tệ hơn nữa sinh linh này bị giết mổ chết khi đang chuẩn bị chào đời. Theo giáo lý nhà Phật, một sinh linh bị giết mổ chết do kết quả của phong độ nạo phá thai với dụng ý sẽ vất vưởng trong đói khát, lạnh lẽo và khôn xiết thương tâm ở một không gian khác vì chưa được luân hồi ngay mà nên chờ rất, rất lâu sau. Vì người chủ ý nạo phá thai đã tạo thành nỗi đau khổ này của sinh linh vô tội, người đó chắc chắn bị báo ứng

ko bao giờ có việc một vong thai nhi theo bố mẹ ví như bố mẹ không bỏ thai, cũng ko khi nào 1 linh hồn bào thai nhập xác lên bình thường nếu bác mẹ chưa từng phá thai. Đây là một hiện tượng liên hệ tới linh tính, liên hệ tới cõi vô hình, bác mẹ nào với trường hợp biết con mình ở bên cạnh mình thì hãy bình tĩnh tìm đường giúp cho con chớ đừng hoảng hốt rồi làm nhiều cách mang lỗi có con.

mang đa số người đã mang lỗi với con, đã làm thịt con rồi, mà khi biết với con bên cạnh thì muốn tìm phương pháp đẩy con đi cho nhẹ, hoặc tìm đến người trấn ếm con. Thử hỏi rưa rứa có đúng hay không, mang hợp với đạo đức hay không, thay vì phải cởi mở oán kết thì lại buột thêm sợi dây oán kết với nhau.

những phòng khám phá thai an toàn một việc tâm linh ko tự nhiên xảy ra, mang xảy ra thì luôn nên mang đối tượng và mục tiêu. bố mẹ nên tìm xem mục tiêu là gì và đối tượng là ai. ví dụ người mẹ cứ đêm nào cũng nằm mơ thấy con về xin đồ và cứ nói buồn vì bố mẹ bỏ mặt con, thì đối tượng ở đây chính là bố mẹ của bé và mục đích ở đây là bé muốn xin bộ đồ và muốn nhắn có bố mẹ là con đang buồn.

Bộ đồ và buồn là thể hiện bên ngoài, phần sâu là bé muốn ba má hãy làm các điều phước thiện cho con và con đang thiếu phước đức phải con mới buồn và không đủ đồ. khi xác định được mục đích và đối tượng rồi thì mọi việc đã trở thành dễ dàng hơn, đối tượng nếu là ba má thì chính ba má cần lo tu tập, sám hối… chớ ko cần nhờ ai làm cho cho mình hoặc đẩy chuyện này cho một người khác.

Thường thì mục tiêu của vong linh bào thai là muốn ba má nhận ra lỗi lầm, biết thức tâm giác ngộ sống rẻ hơn để đừng kết thêm oan nghiệt. Chỉ có những người nào đã được nhắn nhiều lần rồi mà ko nhận biết hoặc lại làm cho sai thì vấn đề thêm nặng nề, bế tắc, thì vong linh thai nhi mới phá phách nhiều.

Đa phần các em đều muốn bố mẹ sống tốt hết, được như vậy thì các em cũng nương theo đức ba má mà tu và sẽ ít hoặc không khuấy rối gì.

Bạn nên tham khảo thêm về: Phá Thai Có Mang Tội Không - Mấy Tuần Thai Có Linh Hồn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?