Phá thai 8 tuần tuổi có đau không | Phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM

An AnAn An

09:39 - 05/09/0

Có nhiều chị em thắc mắc “phá thai 8 tuần tuổi có đau không?” bởi lúc này thai đã đã có hình dáng và làm cho tổ trong tử cung một thời gian dài. Bên dưới là những kiến thức mà b.sĩ tư vấn tại Bệnh viện đa khoa TPHCM gửi đến những chị em.Hy vọng nó sẽ giúp ích cho chị em có thêm thông tin về chi phí phá thai hoặc phá thai 8 tuần tuổi có đau không để chị em yên tâm hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/05/8240015610_1536115070.jpg

Phá thai 8 tuần tuổi có được không?

Các chuyên gia sản phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa TPHCM cho biết thời điểm này thai nhi có kích thước chưa khá lớn, tuy nhiên, nếu muốn thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, chị em nên đến p.khám thăm khám rõ ràng.

Dựa vào các yếu tố Bên dưới, bác sĩ sẽ tư vấn có bắt buộc phá thai 8 tuần tuổi hay không và bắt buộc chọn biện pháp đình chỉ thai an toàn nào:

1/ Tuổi thai thực tế, vị trí cũng như kích thước bào thai

2/ Sức khỏe thai phụ và thai nhi

Chỉ có kiểm tra thực tế, b.sĩ mới có thể dẫn ra lời khuyên hiệu quả nhất cho chị em, chính do đó, nếu nghi ngờ có thai, chị em cần đến bệnh viện chuyên khoa uy tín để khám rõ ràng, từ đấy một số b.sĩ sản phụ khoa sẽ dẫn ra phương pháp phá thai an toàn nhất.

- Phá thai 8 tuần là thủ thuật có can thiệp ngoại khoa, dễ gây nên tổn thương tới tử cung,gây một số biến chứng thủng tử cung, rách tử cung, dính buồng tử cung,

- nếu như sót thai hay chăm sóc bộ phận sinh dục không tốt, chị em sẽ mắc viêm nhiễm phụ khoa gây ra các trường hợp sốt cao, ra dịch âm đạo có mùi hôi, đau bụng dữ dội,… ảnh hưởng tới sức khỏe nghiêm trọng. 

- Tỷ lệ có thai bên ngoài tử cung hoặc sảy thai liên tiếp ở lần có thai tiếp theo sẽ khá lớn, gây vô sinh - hiếm muộn cho chị em.

- khá nhiều chị em không chuẩn mắc tâm lý, gây những rối loạn tâm lý và sinh lý sau phá thai, ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật.

bởi vậy, để giải đáp thắc mắc “phá thai 8 tuần tuổi có đau không?” chị em buộc phải bình tĩnh suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng, đồng thời chủ động tham khảo ý kiến từ bác sĩ để có quyết định đúng đắn.

Địa chỉ tư vấn phá thai 8 tuần tuổi an toàn tại TP.HCM?

Nếu chị em vẫn còn thắc mắc muốn được trả lời cụ thể hơn thì tìm tới Phòng khám đa khoa Đại Đông là sự lựa chọn tốt, b.sĩ sản phụ khoa sẽ giúp đỡ chị em giải đáp nhanh chóng, chính xác, bí mật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/05/2842888426_1536115083.jpg

++ Ngồi ở nhà vẫn có thể tìm hiểu được mọi thông tin về kỹ thuật phá thai 8 tuần tuổi, chi phí thực hiện một cách nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc cuộc gọi.

++ Có thể đặt lịch hẹn, lấy số thứ tự ưu tiên kiểm tra trước, yêu cầu bác sĩ thăm khám – khám thai cũng như dẫn ra phương án phá thai phù hợp.

++ Nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ chi phí khám thai, sắp xếp chỗ ăn ở, nghỉ ngơi miễn phí đối với các thai phụ ở tỉnh xa, hay kinh tế khó khăn… lúc lựa chọn Đại Đông.

Trên đây là những hình thức tư vấn phá thai 8 tuần tuổi an toàn, miễn phí cũng như bí mật tại Phòng khám Đại Đông Chị em đã phần nào nắm được “phá thai 8 tuần tuổi có đau không?”. Khi này, việc quan trọng của chị em là dẫn ra quyết định càng sớm càng tốt, bởi cứ trì hoãn, cái thai ngày một to, việc bỏ thai sẽ hiểm nguy, khó khăn và tốn kém hơn nhiều.

Ưu điểm của Đại Đông trong phá thai 8 tuần tuổi:

Từ lúc thành lập tới nay, Phòng khám Đại Đông là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa cho nữ giới TPHCM cũng như những tỉnh thành lân cận.

một số chuyên gia chuyên sản phụ khoa tại trung tâm đều có trên 15 năm kinh nghiệm, thăm khám tỉ mỉ, dẫn ra lời tư vấn thích hợp giúp đỡ phá thai 8 tuần tuổi an toàn, không hậu quả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/05/1750842568_1536115094.jpg

Môi trường y tế sạch sẽ, kín đáo, thực hiện kiểm tra cả trong và ngoài giờ hành chính, giúp chị em yên tâm sắp xếp thời gian đến thăm khám, tư vấn phá thai an toàn.

Nếu như chị em vẫn còn câu hỏi cũng như muốn được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về phá thai 8 tuần tuổi có đau không?, hãy để nhận tư vấn trực tiếp từ b.sĩ sản phụ khoa hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ : 461 Cộng Hòa - Tân Bình - Hồ Chí Minh. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI ĐÔNG
(Được sở y tế cấp phép hoạt động)
Địa chỉ : 461 CỘNG HÒA, P.15 , Q. TÂN BÌNH, TP.HCM
Hotline: (028) 3592 1666 - ( 028 ) 3883 1888

Website: http://phathaiantoanhcm.com/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?