Phá thai 8 tuần tuổi có bị vô sinh không chi phí phá thai là bao nhiêu

Thu TranThu Tran

15:37 - 26/08/0

Thai 8 tuần tuổi có phá được không? Phá thai 8 tuần tuổi an toàn như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi của không ít chị em phụ nữ. Nếu như bạn đã có quyết định phá thai và thai đang ở độ tuổi 8 tuần. Hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/1866683664_1535272753.jpg

Phá thai 8 tuần bằng phương pháp nào mới phụ hợp?

Theo một số chuyên gia chuyên khoa, Phòng khám đa khoa TP.HCM, phá thai là hình thức đình chỉ quá trình thai nghén đối với những thai phụ mang thai bên ngoài ý muốn hay găp buộc phải những vấn đề về dị tật thai nhi hoặc sức khỏe không đảm bảo cho việc mang thai…

 Hiện nay có 2 kỹ thuật phá thai chính được áp dụng là phá thai nội khoa cũng như phá thai ngoại khoa. Dựa vào độ tuổi thai nhi, vị trí thai, kích thước thai cũng như sức khỏe của người mẹ… mà b.sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn cũng như phù hợp.

Theo b.sĩ chuyên khoa phụ sản Trần Thúy Vân, người có hơn 30 năm kinh nghiệm đình chỉ thai nghén, nguyên phó trưởng khoa chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em của phòng khám ngoài Hà Nội cho biết, đối với thai 8 tuần tuổi có khả năng áp dụng phá thai bằng thuốc hay hút thai, tùy thuộc từng hiện tượng cụ thể, sau lúc thăm khám, b.sĩ chuyên khoa sẽ có chỉ định cụ thể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/9149714650_1535272759.jpg

-Phá thai bằng thuốc là việc sử dụng những loại thuốc để phá thai theo chỉ định của chuyên gia chuyên khoa thường được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Giải pháp này cho thành công khá cao và ít gây nên tổn thương đến cổ tử cung của phụ nữ. Tuy nhiên biện pháp này không áp dụng đối với một số thai phụ bị một số căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, một số bệnh về máu, huyết áp, tim mạch hoặc mắc dị ứng với một số thành phần của thuốc phá thai…

-Hút thai là một thủ thuật ngoại khoa sử dụng bơm hút chân không để đình chỉ sự phát triển của thai trong tử cung và dẫn thai ra bên ngoài. Phương pháp này thường được tiến hành đối với thai 8-12 tuần tuổi, trực tiếp tại một số phòng khám chuyên khoa uy tín, bởi các chuyên gia có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn và đầy đủ một số dụng cụ, trang thiết mắc y tế được vô trùng cẩn thận.

Biện pháp phá thai bằng ống siêu đưa sử dụng 1 lần là biện pháp mới tiên tiến trong phương pháp đình chỉ thai nghén Ngày nay. Với việc sử dụng ống hút dùng 1 lần siêu nhỏ, siêu mềm, sử dụng 1 lần để hút thai, điều này giúp chị em yên tâm vì sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng tới tử cung, tránh tổn thương đến niêm mạc cổ tử cung cũng như sức khỏe sinh sản sau này. Song song máy siêu âm hiện đại giúp phát hiện, chính xác tổ chức thai, gây ra tê trong suốt khá trình thực hiện giúp việc phá thai không đau cũng như an toàn hơn nhiều.

Địa chỉ khám phá thai 8 tuần tuổi uy tín tại TP.HCM

Ngày nay phòng khám đa khoa TP.HCM đang thực hiện phá thai 8 tuần tuổi bằng biện pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) hay hút thai bằng ống siêu dẫn dùng 1 lần. Theo bác sĩ Vân cho biết, dù áp dụng biện pháp nào tại phòng khám đa khoa bạn cũng đều được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra và thực hiện.

Sau phá thai chị em được nghỉ ngơi, các b.sĩ chuyên khoa cũng sẽ tư vấn chỉ định các giải pháp để hồi phục mau chóng như: những bài thuốc đông-tây y kết hợp hay sử dụng vật lý chữa liệu (phương pháp này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người sau phá thai).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/9492271095_1535272773.jpg

Bên cạnh đấy những thiết bị y tế hiện đại được trang bị tại phòng khám cũng sẽ giúp quá trình hồi phục sau phá thai 8 tuần của bạn mau chóng bằng cách dùng thiết bị phục hồi sau sinh hoặc máy trị phụ khoa toàn năng….

Cũng có nhiều bác sỉ khuyến cáo: lúc đã có quyết định phá thai thì chị em bắt buộc tới phòng khám chuyên khoa chuyên khoa uy tín để được b.sĩ kiểm tra, tư vấn cũng như đình chỉ thai nghén an toàn. Tuyệt đối không bắt buộc vì ham rẻ hay e ngại trong việc kiểm tra mà đánh cược sức khỏe, tính mạng của mình tại một số địa chỉ y tế không cụ thể về chất lượng. Tại đây bạn có khả năng đối mặt với một số hậu quả nguy hiểm: sót nhau, thủng tử cung, nhiễm trùng…

Là cơ sở y tế uy tín, được cấp giấp phép, hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế, đảm bảo chất lượng khám trị bệnh, chất lượng phục vụ với chi phí công khai, hợp lý, phòng khám đa khoa Đại Đông luôn xứng đáng với sự tin tưởng của đông đảo phái mạnh.

Phòng khám Đại Đông thăm khám cũng như chữa trị từ 8 giờ tới 20 giờ tất cả một số ngày, kể cả ngày nghỉ cũng như lễ. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được hổ trợ nhanh nhất có thể.

- Phòng khám đa khoa Đại Đông

- Địa chỉ: 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM

- Sdt: 028 3592 1666

- Website: https://phongkhamdaidong.vn/

- Trung tâm y tế phá thai an toàn

Sdt: 028 3883 1888

Website: http://phathaiantoanhcm.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?