Phá thai 19 tuần có được không?- Phòng khám đa khoa Đại Đông

tinh letinh le

09:06 - 27/08/0

phá thai 19 tuần có được không?Hiện nay có nhiều biện pháp phá thai thích hợp cho từng độ tuổi khác nhau của thai nhi. Nhưng để đảm bảo an toàn thì chị em cần quyết định phá thai nhanh. Vì nếu để quá lâu, thai nhi phát triển lớn thì rất khó có thể thực hiện được. Vậy liệu phá thai 19 tuần tuổi có được không? Nếu được thì tiến hành theo phương pháp nào là tốt nhất? Hãy cùng nhau tham khảo ý kiến của các chuyên gia phòng khám đa khoa Đại Đông nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/27/3174275707_1535335951.jpg
Thai 19 tuần có phá được không?

Phá thai 19 tuần tuổi có được không?

Theo các chuyên gia phòng khám Đại Đông, đối với việc phá thai 19 tuần, lúc này thai nhi đã lớn, các bộ phận phát triển gần hoàn thiện. Vì vậy chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định phá thai. Nếu tiến hành phá thai lúc này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Một số trường hợp có thể xảy ra rủi ro, đe dọa đến tính mạng thai phụ.

Thế nhưng với sự tiến bộ của y khoa hiện đại thì việc phá thai 19 tuần tuổi vẫn có thể tiến hành được. Ở TPHCM hiện nay có rất nhiều biện pháp phá thai nhưng tùy theo sức khỏe thai phụ, kích thước và độ tuổi của thai nhi mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định các phương pháp thích hợp.

Phá thai 19 tuần tuổi bằng phương pháp nào?


Thực tế thì thai nhi 19 – 20 tuần tuổi vẫn có thể thực hiện phá thai được nếu cơ địa thai phụ tốt và ổn định. Trong trường hợp này thì áp dụng phương pháp phá thai kovax là an toàn nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/27/6452476676_1535336203.jpg
Phá thai 19 tuần với phương pháp kovax

Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho các trường hợp phá thai 4 tháng tuổi trở lên. Ngược lại thai nhi nhỏ hơn 4 tháng tuổi thì không thể áp dụng được.
Trước khi thực hiện phá thai bằng kovax, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe, độ tuổi và vị trí thai nhi…Qua đó bác sĩ sẽ xem xét có nên thực hiện phá thai bằng phương pháp kovax được hay không.

Ngoài ra, chị em cần chuẩn bị tâm lý thật tốt, ăn uống đầy đủ dưỡng chất cần thiết, tránh cảm lạnh để thủ thuật diễn ra một cách thuận lợi và an toàn nhất.


Quy trình phá thai 19 tuần tuổi bằng phương pháp kovax


Phương pháp phá thai kovax được tiến hành theo trình tự các bước như sau:


B1: Bác sĩ sẽ đưa một túi bước vào buồng tử cung của chị em.


B2: Tiến hành tiêm chất oxytoxin vào tử cung âm đạo. Nhằm mục đích kích thích tử cung co bóp thúc đẩy chuyển dạ, đưa thai nhi ra bên ngoài.

Thời gian thủ thuật tiến hành nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào cách thức thực hiện, mức độ co bóp của tử cung hay thể lực của thai phụ.


Sau quá trình phẫu thuật thì chị em nên nằm lại viện để được bác sĩ chuyên khoa theo dõi tình trạng sức khỏe. Mục đích để quan sát xem có hiện tượng chảy máu bất thường ở tử cung hay không cũng như điều trị kháng viêm sau khi phá thai.

Phá thai 19 tuần tuổi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/27/4916228960_1535336240.jpg
Phá thai 19 tuần có ảnh hưởng đến sức khỏe không?


Do thai nhi lúc này đã phát triển to lớn trong bụng mẹ nên nếu phá thai không cẩn thận thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe của thai phụ.

Nếu tiến hành phá thai không đảm bảo vệ sinh có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng, làm tăng nguy cơ viêm tắc ống dẫn trứng, nguy cơ thai bị ngoài tử cung. Trường hợp nặng có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nữ.

Do đó khi quyết định phá thai 19 tuần tuổi thì chị em cần tìm đến và lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Nên thực hiện phá thai 19 tuần ở đâu là tốt nhất?

<<< Phá thai 20 tuần tuổi có được không >>


Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một địa chỉ phá thai an toàn mà chị em nên lựa chọn. Vì đây là phòng khám đã được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ, trong đó dịch vụ phá thai an toàn.


Trong suốt nhiều năm qua, phòng khám đã phá thai an toàn cho nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, phòng khám luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo chị em phụ nữ nhờ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong phá thai, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Họ là những người được đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Thông tin hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.


Vì vậy khi muốn phá thai 19 tuần tuổi thì chị em có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

Tổng đài tư vấn sức khỏe Bệnh viện đa khoa TPHCM sđt: 02838 115688 hoặc 02835 921238 sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi về sức khỏe

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?