Phá thai 17 tuần ở bệnh viện Từ Dũ có mắc không?

Phuong DuongPhuong Duong

10:20 - 20/08/0

Phá thai 17 tuần ở bệnh viện Từ Dũ có mắc không?

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã nổi tiếng với phá thai an toàn. Được nhiều chị em có nhu cầu phá thai 17 tuần ở bệnh viện từ dũ tìm đến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi liên quan như chi phí phá thai ở từ dũ hết bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi này.

1. Phá thai 17 tuần ở bệnh viện Từ Dũ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/20/3850021616_1534736171.jpg
Phá thai 17 tuần ở bệnh viện từ dũ là lựa chọn an toàn

Phá thai 17 tuần ở bệnh viện Từ Dũ là lựa chọn an toàn cho chị em. Do đó, nếu như đã suy nghĩ kỹ cũng như chẳng thể tiếp tục nuôi dưỡng thai. Thì chị em có khả năng tới khám sớm tại cơ sở y tế sản của trung tâm y tế.

Nhưng, mặc dù trung tâm y tế Từ Dũ có mức phí phá thai rất hợp lý. Nhưng do đây là p.khám công lập bắt buộc tương đối khó tránh khỏi trường hợp vô cùng tải bạn nam. Lúc đấy, nếu như muốn biết chi phí phá thai 17 tuần ở bệnh viện Từ Dũ chị em bắt buộc xếp hàng chờ đợi tới lượt kiểm tra. Sau lúc có kết quả thăm khám, chuyên gia sẽ nói cho chị em biết cụ thể về chi phí cho một ca phá thai.

Các thủ tục rườm rà, phức tạp cùng với việc khá tải phái mạnh sẽ khiến chị em cảm thấy mệt mỏi, tốn rất nhiều thời gian, nên bỏ công việc để đi thăm khám.

Vì thế, nếu như chị em muốn phá thai an toàn tại bệnh viên Từ Dũ thì cần tranh thủ đi thật sớm để tránh gặp cảnh chen lấn, đợi chờ.

Đây là lý do vì sao Ngày nay có khá nhiều phòng khám đa khoa tư nhân ra đời để giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện lớn. Chính vì vậy, xu hướng tìm tới những Phòng khám tư nhân để phá thai ngày một được rất nhiều chị em chọn lựa…

2.Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ khoảng bao nhiêu tiền?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/20/6392411838_1534736222.jpg
Bác sĩ sẽ báo giá phá thai khi đã kiểm tra xong sức khỏe thai phụ

Hiện nay, chi phí phá thai không thể nói chính xác là bao nhiêu vì nó xác định dựa trên các yếu tố sau:

  • Mang thai ngoài ý muốn
  • Dị tật bẩm sinh ở thai nhi
  • Sức khỏe thai phụ không đủ yêu cầu
  • Thai nhi nằm ngoài tử cung

Từ Dũ là cơ sở y tế công lập có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam. Do vậy, từ lâu cơ sở này là sự lựa chọn hàng đầu của chị em. Cơ sở y tế Từ Dũ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và chi phí phá thai hợp lý.

Nhưng, để biết chi phí phá thai 17 tuần ở bệnh viện Từ Dũ thì chị em nên tới thăm khám trực tiếp. Bởi vì chi phí phá thai cao hoặc thấp còn căn cứ vào từng hiện tượng có thai của mỗi chị em. Các b.sĩ rất khó có khả năng dẫn ra con số chi tiết về chi phí phá thai là bao nhiêu.

Vì vậy, khi quyết định phá thai 17 tuần ở bệnh viện từ dũ chị em mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng. Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đồng thời chi phí phá thai phải hợp lý.

Bình luận
-
Chào bạn, mình cũng đang có ý định phá thai 17 tuần. Nhưng mình sợ đến bệnh viện từ dũ gặp người quen. Bạn có thể cho mình biết địa chỉ phòng khám phá thai tư an toàn?

- Trả lời -

- 21:34 - 20/08

Nếu bạn đang ở tphcm thì mình thấy phòng khám đại đông là địa chỉ phá thai an toàn mà lại riêng tư. Bạn có thể tham khảo thử. Số 461 cộng hòa, phường 15, quận tân bình, tphcm.

-

- 10:14 - 21/08

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?