Phá thai 12 tuần địa chỉ an toàn uy tín nhất

le6 nghiemle6 nghiem

09:31 - 24/08/0

Phá thai 12 tuần bằng phương pháp nào

Phá thai 12 tuần như thế nào hiện tại, có khá nhiều trường hợp chị em có thai ngoài ý muốn, thai dị tật hoặc bản thân thai phụ không đủ sức khỏe cho vô cùng trình mang thai, sinh con. Khi này, phá thai là biện pháp hữu hiệu nhất được hầu hết chị em lựa chọn thực hiện. Trong đấy, phá thai bằng thuốc được nhiều chị em mong muốn áp dụng nhất, vì đơn giản cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vậy thực tế, phá thai 12 tuần bằng thuốc có tốt không? Để trả lời cho thắc mắc này, mời một số chị em cùng tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây.

Hỏi: Tôi có thai bên ngoài ý muốn được 12 tuần tuổi, thì phải thực hiện phá thai bằng biện pháp nào thưa bác sĩ? .

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/3274050925_1535077430.jpg

Phá thai bằng thuốc 12 tuần tuổi có hiểm nguy không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, phá thai bằng thuốc là kỹ thuật dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ một cách an toàn và đáng tin cậy, được dùng cho thai nhi từ 7 tuần trở xuống.

Có 2 nhóm thuốc phá thai an toàn cũng như hiệu quả nhất được dùng kết hợp với nhau bao gồm:

  •  mẫu thuốc thứ nhất: Có tác dụng làm cho ngừng sự phát triển của thai nhi cũng như tách túi thai ra khỏi các niêm mạc tử cung.
  •  loại thuốc thứ hai: Giúp tử cung co thắt, chuyển dạ và tống thai nhi ra bên ngoài, được uống sau mẫu thuốc đầu tiên 48 giờ.

Quy trình thực hiện phá thai 12 tuần như thế nào?

lúc tìm tới phòng khám chuyên khoa uy tín, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện quy trình phá thai 12 tuần an toàn theo các bước như sau:

Bước 1: những chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám tổng quát sức đề kháng của thai phụ, để chắc rằng chị em không gặp bắt buộc bất cứ vấn đề hay trục trặc nào về sức khỏe mà có khả năng làm ảnh hưởng tới khá trình phá thai.

Bước 2: Thai phụ sẽ được b.sĩ cho uống một viên thuốc phá thai thứ nhất, để làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

Bước 3: Sau thời gian 48 giờ, thai phụ sẽ được b.sĩ cho uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2, có tác dụng co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài. Lúc này, thai phụ sẽ bắt đầu cảm nhận được dấu hiệu đau bụng dữ dội, ra máu rất nhiều cũng như cơ thể mệt mỏi….Khi nhận thấy bản thân không chịu đựng được cơn đau, chuyên gia sẽ cho chị em sử dụng thêm một lượng thuốc giảm đau phù hợp.

Bước 4: Tiến hành khám lại kỹ càng cho thai phụ, để thăm khám chính xác kết quả và hướng dẫn thai phụ chăm sóc sức khỏe tại nhà sau phá thai bằng thuốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/5769414026_1535077445.jpg

Thai 12 tuần tuổi phải thực hiện phá thai bằng biện pháp nào an toàn nhất?

Địa chỉ thực hiện phá thai 12 tuần an toàn

Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn là một điều hết sức cần thiết đối với chị em phụ nữ khi có thai bên ngoài ý muốn ở tuần thứ 12.

Chính lẽ đấy, chị em cần căn cứ vào các tiêu chí đánh giá sau đây để tìm kiếm đúng địa chỉ Phòng khám phá thai 12 tuần uy tín như sau:

  • Phòng khám Đại Đông được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, do vậy chị em có khả năng an tâm khi đến đây để thực hiện phá thai 12 tuần tuổi an toàn.
  • cam kết bảo mật thông tin của thai phụ nghiêm ngặt, chặt chẽ.
  • có đội ngũ một số y chuyên gia chuyên môn cao, khá nhiều năm kinh nghiệm, từng du học và công tác tại nước ngoài.
  • phòng khám có những phương pháp phá thai hiện đại cùng với trang thiết mắc tiên tiến sẽ mang tới cho chị em sự hài lòng.

 Đặc biệt, chi phí thực hiện đình chỉ thai nghén luôn được phòng khám công khai, minh bạch tới với chị em theo đúng quy định của Sở Y tế đề ra.

Phá thai 12 tuần tuổi phải lưu ý các gì?

Để thực hiện phá thai 12 tuần an toàn và đạt thành công cao, chị em nên lưu ý tới những vấn đề sau đây:

  • Chị em không buộc phải tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà, để hạn chế rủi ro có khả năng xảy ra trong vô cùng trình phá thai như: sót nhau, sót thai, thậm chí băng huyết…
  • phương pháp phá thai 12 tuần dùng thuốc không được áp dụng cho một số trường hợp thai ngoài tử cung, thiếu máu hoặc mắc những bệnh rối loạn đông máu, ung thư vú, u xơ tử cung, các bệnh về tim, hen suyễn, gan, thận….
  • Dù thực hiện phá thai 12 tuần bằng thuốc có diễn ra thành công, chị em vẫn nên nghỉ ngơi, tránh hoạt động mạnh và bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng, nhằm hỗ trợ khá trình phục hồi sức khỏe được nhanh hơn.
  • Sau 2 tuần phá thai bằng thuốc, chị em bắt buộc quay lại phòng khám thăm khám để đảm bảo rằng thai nhi đã được đẩy ra bên ngoài hết. Trong trường hợp sót thai, một số chuyên gia sẽ tiến hành hút, nạo thai để dẫn bào thai ra bên ngoài.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/7358429755_1535077826.jpg

thông qua bài viết này, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hoặc thắc mắc nào liên quan đến vấn đề: Phá thai 12 tuần, đừng quên để được những chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ trả lời tận tình, miễn phí và đặt lịch hẹn sớm.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?