Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền - phá thai an toàn

Phuong DuongPhuong Duong

13:17 - 24/08/0

Chia sẻ phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền đang được nhiều chị em có ý định phá  thai quan tâm. Hiểu được rằng để có thể xác định phá thai 1 tháng tuổi, chị em đã phải đấu tranh mạnh mẽ tới chừng nào. Bài viết sau đây sẽ giải tỏa thắc mắc này cho các chị.

1. Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/6762007047_1535092421.jpg
Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền bao gồm các khoản phí như sau:

✔ Phí kiểm tra trước lúc phá thai gồm khám sức khỏe thai phụ, hiện tượng thai nhi và độ tuổi thai nhi.

✔ Phí thực hiện tiến hành phá thai. Tùy vào kết quả khám cũng như yêu cầu của thai phụ mà có một số chi phí không giống nhau.

✔ Những khoản chi phí khác: thuốc chữa trị sau phá thai, tái kiểm tra,...

Để biết phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền thì chị em cần đến trực tiếp cơ sở phá thai uy tín. Một số chị em sẽ được thăm khám sức khỏe của mình cũng như thai nhi, từ đó b.sĩ sẽ tư vấn cho chị em về biện pháp phá thai phù hợp.

2. Yếu tố tác động đến chi phí phá thai 1 tháng tuổi

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/8993373898_1535092444.jpg
Phòng khám uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Như đã phân tích ở trên, phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền không phải con số rõ ràng. Tùy vào rất nhiều yếu tố Vậy nên cái nhìn đúng hơn về chi phí phá thai 1 tháng tuổi.

✎ Cở sở thực hiện phá thai

Bạn bắt buộc biết rằng ở mỗi phòng khám đa khoa sẽ có mức chi phí không giống nhau. Vì thế một số phòng khám đa khoa uy tín sẽ có mức phí cao hơn nhưng lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Những Phòng khám nam khoa chui thông thường quảng cáo rầm rộ chi phí của họ rẻ nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Rất nhiều tình trạng các chị em bị sót thai, thủng tử cung,... Gây ra vô sinh vĩnh viễn được một số tờ báo nhắc lên là biến chứng từ việc phá thai tại phòng khám đa khoa chui. Thực tế, chi phí tại phòng khám đa khoa uy tín sẽ không xê xích nhiều với chi phí của cơ sở chui mà lại chất lượng cũng như phục vụ tốt hơn.

✎ Biện pháp phá thai

Biện pháp phá thai chính là khoản chi phí lớn phải bỏ ra. Căn cứ vào kết quả khám của thai phụ mà chuyên gia sẽ chọn phương pháp phá thai an toàn và ít hiểm nguy nhất. Những biện pháp phá thai dành cho thai 1 tháng tuổi được áp dụng như:

  • Phá thai bằng thuốc: thực hiện được lúc thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Là biện pháp đơn giản, chi phí thấp các phải được theo dõi bởi chuyên gia để tránh một số hiện tượng tác hại.
  • Phương pháp nạo, hút thai: áp dụng cho thai lớn hơn từ 6-12 tuần. Là dùng một thiết bị bằng ống được dẫn vào trong tử cung để hút thai ra bên ngoài.

➥ Lưu ý: Thai càng lớn thì mức chi phí càng cao, thủ thuật phá thai sẽ phức tạp hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/1681491200_1535092514.jpg
Thai nhi 1 tháng được xem là thai nhỏ

✎ Chi phí phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi.:

  • Đối với thai 1 tháng được xem là thai nhỏ. Chính vì vậy, một số thủ thuật thực hiện đơn giản, ít gây hiểm nguy cũng như biến chứng bắt buộc chi phí thường thấp hơn phá thai ở tháng khác
  • Việc đi phá thai chậm trễ không chỉ tốn kém mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của chị em. Khá nhiều hiện tượng gây ra tử vong do tuổi thai khá lớn và thực Hiện nay các địa chỉ chui, kém chất lượng.

✎ Chi phí phá thai phụ thuộc vào sức khoẻ phụ thai.

Thai phụ buộc phải thực hiện những xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm... Đây là bước cần thiết để xác định có đủ sức khỏe để phá thai hay không.

  • Thai phụ bị các bệnh phụ khoa thì sẽ được b.sĩ chữa trị trước để đảm bảo sức khỏe phá thai. Khoản tiền chữa trị này sẽ được tính vào chi phí phá thai. Vì thế, sẽ xuất hiện con số chênh lệch.

Bài viết là các chia sẻ về việc phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền. Mong rằng chị em đọc xong có thể giúp ích được phần nào trong quá trình tìm kiếm.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?