Phá nát bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cô gái Hàn Quốc vẫn được HLV The Voice khen nức nởNhạc Trịnh không phải muốn hát là hát. Trịnh Công Sơn là một huyền thoại, thế nên xin hãy tôn trọng những tác phẩm của ông ấy. Những ca sĩ kì cựu còn chưa chắc cảm nổi được nhạc Trịnh để mà hát, chứ huống hồ một cô gái người Hàn vừa đến đôi mươi tập tành hát nhạc Việt.

Ca khúc Tuổi đá buồn qua phần thể hiện của Han Sara có lẽ là phiên bản tệ nhất từ trước đến giờ tôi đã từng nghe. Bạn hát không rõ lời rõ chữ, hụt hơi liên tục đã thế còn chèn thêm những đoạn hú hét ở phía cuối bài. Thật không thể nào chấp nhận nổi!Cũng muốn nói thêm là, các bạn đừng lôi danh Han Sara người Hàn xong cứ thông cảm không phát âm chuẩn tiếng Việt nên hát thế được rồi, hát thế ổn rồi. Còn nhiều người hát tiếng Anh không chuẩn xong chửi sấp mặt, trong khi đó người ta hát tiếng dân tộc của mình không rõ thì bênh vực, thậm chí còn đưa lên tận trời xanh, ""ôi giỏi quá"", ""ôi hâm mộ quá""? Đúng kiểu người Việt sính ngoại kinh khủng hoảng.

Cá nhân mình thấy vô cùng thắc mắc về thị hiếu âm nhạc hiện giờ khi mà những hiện tượng như Jang Mi, bây giờ là bạn trong bài, cứ nổi như cồn, trong khi chả biết giọng hát đặc biệt ở chỗ nào? khả năng cảm nhạc được tới đâu?

Giờ ở Việt Nam làm gì cũng dễ nhỉ? Hát hai ba bài nhạc thị trường dễ nghe chút được gắn mác ca sĩ. Có chút nhan sắc đá sân sang làm vài vai cameo được gắn mác diễn viên.
Cho nên mấy bạn ca sĩ trẻ giờ làm ơn đừng lôi nhạc Trịnh với bolero ra đi hát đại trà nữa, những tác phẩm đó không dành cho các bạn và nói thẳng ra các bạn cũng chưa đủ trình độ với khả năng để hát.
>> Xem toàn bộ nhận xét về màn trình diễn Tuổi đá buồn của Han Sara

Nguồn: Confession - Ném đá phim ảnh và Idol

Xem video: Tuổi đá buồn miên man qua giọng ca Quang DũngBình luận
-
Cái này được chúng nó gọi là "Phá Cách" đó, Thớt à! Tôi xem, mà chỉ thấy những ngón tay giật liên tục của cô nàng! Haizzz P/S: Thím Nu đứng cả lên để... vỗ tay đấy! Không đùa nha!

- Trả lời -

- 02/06/2017

Trong dàn HLV thì có đứa nào hát nhạc Trịnh ra hồn đâu , thậm chí có đứa còn chưa bao giờ hát, mà nhận xét thí sinh hát nhạc Trịnh. Hài vãi.

-

- 02/06/2017

Ha.. ha.. ngón tay chắc trước đó tập cho quen để còn chính thức vào nghề showbiz.

-

- 02/06/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Nhạc Trịnh kén giọng lắm nên vậy là cũng ok rồi thớt ơi. Không có chút gì đặc sắc nhưng cũng không phải dở ẹt. Giống con TT nói 'dễ chịu'. Nó không khen giọng hay nó chỉ nói beat dễ nghe, trình độ hát bài này giọng chưa nồng. Nghe kĩ thì hình như không HLV nào khen giọng con này hát bài này xuất sắc. Họ chỉ khen sự nỗ lực với sự bộc phá thôi.

- Trả lời -

- 02/06/2017

Đồng ý với bác. Cô ấy hát không dỡ, nhưng cũng chưa hay đến mức tung hê như thế.

-

- 02/06/2017

NHÌN MẤY ĐỨA GIÁM KHẢO LÀ MUỐN TẮT TIVI RỒI, TRÌNH ĐI HÁT VỚ VẨN, CHỈ LOÈ THANH THIẾU NIÊN DỄ DÃI, THẾ MÀ CŨNG LÀM GK ĐƯỢC. VÃI NỒI

- Trả lời -

- 02/06/2017

Vấn đề là HLV của game the voice cũng có kiến thức gì về âm nhạc đồng hội đồng thuyền đồng dốt về âm nhạc khen nhau là phải rồi

- Trả lời -

- 02/06/2017

Giờ hề mà cũng lên làm giám khảo Bolero nữa mới kinh!

-

- 03/06/2017

Có kiến thức sắp xếp xô chậu. He.. He...

-

- 02/06/2017

Rảnh háng hay sao mà đi xem show này?

- Trả lời -

- 02/06/2017

Nghe các bác nói quá, em cũng ráng xem cho xong cái clip. Nhận xét ban đầu là : Bình Thường. Nhưng nó không hay đến mức khiến người ta kinh ngạc như biểu hiện của chị Nụ. Nhạc Trịnh là dòng nhạc đẹp, và cũng rất kén chọn. Nhưng càng là như vậy người ta càng mê nó một cách cuồng say. Thế nên việc một cô gái ngoại quốc có thể hát nó cũng đã chứng minh sức lan tỏa của Nhạc Trịnh. Thay vì khắt khe bởi độ "Phù Hợp" thì ta nên đưa lên một mức thông thoáng hơn là "Phổ Cập Đại Chúng".

- Trả lời -

- 02/06/2017

Chuẩn.m

-

- 02/06/2017

Thim Nu khoa'i vi thim ay ton tho* phong cach... Ha`n the ma` .

-

- 02/06/2017

Thêm một ả hàn xẻng lơ lớ giống ả Wong kia à? Chỉ càng hát lơ lớ là khán giả thấy "hay" và "cảm xúc". Thế mới biết văn hóa Việt trôi nổi về đâu, năm châu bốn bể, lai căn, mất gốc, mất cả tự trọng. Điển hình: Cha Mẹ nào đặt con tên Noo? Đặt chó, mèo thì được!

- Trả lời -

- 02/06/2017

Rồi sẽ có những Kiki, toto phối hợp cùng Chipu, để đưa những cái tên vô cùng quái đản vào trong cái gọi là sô bích Việt.

-

- 03/06/2017

Giờ khó tìm cảm xúc chân tình lắm bác ơi.. Bọn HLV này chỉ đậm phơi thân xác để đưa học trò vào nghề thôi.

-

- 02/06/2017

Cá nhân tôi thấy cũng hay và cảm xúc mà, tuy phát âm không chuẩn (vì cô ấy là người Hàn xẻn) có gì ghê gớm mà phải dùng từ "phá nát" vậy thớt? Nghệ thuật là sáng tạo mà, miễn sao đừng quá lố được rồi, khi nào mà nó đem bài này đi remix nhảy nhót các kiểu thì hãy gọi là phá.

- Trả lời -

- 02/06/2017

em k ủng hộ nghe nhac kiểu hàn xẻng. nhung cô này hát co hồn và hay hơn nhưng cô diva như thanh lam hay ông hoàng nhac vit đvh hát nhạc của chú TRỊNH

- Trả lời -

- 02/06/2017

Tui thấy cô ta hát không tệ đến nỗi gọi là phá nát cái gì cả...Cách cảm nhận về âm nhạc của mỗi người khác nhau...Như cái lỗ tai trâu của tui thì nghe mãi không biết hát chèo,ca trù hay chỗ nào cả..Thớt làm ơn đừng tỏ ra quá nguy hiểm với cái tiêu đề câu like như vậy.

- Trả lời -

- 02/06/2017

Rất thích bài viết của bạn Nguyễn Huỳnh Nhả Ý! " Làm ơn đừng lôi nhạc Trịnh hay Bolero ra đi hát đại trà nữa" Phải nói văn hoá VN giờ như nồi xà bần, cám heo và lại căng. Nghĩ mà buồn! Đi đâu cũng nghe Bolero, Bolero xen cải lương, sến sẩm, bọn hề giờ cũng lên làm "giám khảo" Bolero, từ trong Nam giờ ra tới Bắc cũng "bô lê dzô nuôn" KLQ đến chương trình nầy vì tôi không có xem. Và tôi cũng đồng ý với comment của một Facebooker phía trên khi nói người Bắc không thể nào hiểu được nhạc Trịnh. Phải nói nhạc Trịnh Công Sơn thì cở mấy thằng C ngố làm sao hiểu được ý của nhạc sĩ, khi phần nhiề, nhạc của ông ắy viết trong thời kỳ chiến tranh, nói chung về thân phận con người, đất nước VN, nhưng chúng như thói quen xấu, thấy cái gì hay là vơ vào nói là của chúng.

- Trả lời -

- 03/06/2017

Chắc thấy em Hari nói năng đớt đát, ca hát cũng xoàng xĩnh thôi mà qua VN làm ca sũy cũng thành "xao", cũng sống khỏe, cũng kiếm bộn nên em này cũng nối gót sang thi, biết đâu hổng có giải nhưng cũng được chú ý vì là nhân tố mới "người nước ngoài hát được tiếng Việt" thì rộng đường làm ca sũy như chụy Hari .

- Trả lời -

- 03/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?