Phá nát bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cô gái Hàn Quốc vẫn được HLV The Voice khen nức nởNhạc Trịnh không phải muốn hát là hát. Trịnh Công Sơn là một huyền thoại, thế nên xin hãy tôn trọng những tác phẩm của ông ấy. Những ca sĩ kì cựu còn chưa chắc cảm nổi được nhạc Trịnh để mà hát, chứ huống hồ một cô gái người Hàn vừa đến đôi mươi tập tành hát nhạc Việt.

Ca khúc Tuổi đá buồn qua phần thể hiện của Han Sara có lẽ là phiên bản tệ nhất từ trước đến giờ tôi đã từng nghe. Bạn hát không rõ lời rõ chữ, hụt hơi liên tục đã thế còn chèn thêm những đoạn hú hét ở phía cuối bài. Thật không thể nào chấp nhận nổi!Cũng muốn nói thêm là, các bạn đừng lôi danh Han Sara người Hàn xong cứ thông cảm không phát âm chuẩn tiếng Việt nên hát thế được rồi, hát thế ổn rồi. Còn nhiều người hát tiếng Anh không chuẩn xong chửi sấp mặt, trong khi đó người ta hát tiếng dân tộc của mình không rõ thì bênh vực, thậm chí còn đưa lên tận trời xanh, ""ôi giỏi quá"", ""ôi hâm mộ quá""? Đúng kiểu người Việt sính ngoại kinh khủng hoảng.

Cá nhân mình thấy vô cùng thắc mắc về thị hiếu âm nhạc hiện giờ khi mà những hiện tượng như Jang Mi, bây giờ là bạn trong bài, cứ nổi như cồn, trong khi chả biết giọng hát đặc biệt ở chỗ nào? khả năng cảm nhạc được tới đâu?

Giờ ở Việt Nam làm gì cũng dễ nhỉ? Hát hai ba bài nhạc thị trường dễ nghe chút được gắn mác ca sĩ. Có chút nhan sắc đá sân sang làm vài vai cameo được gắn mác diễn viên.
Cho nên mấy bạn ca sĩ trẻ giờ làm ơn đừng lôi nhạc Trịnh với bolero ra đi hát đại trà nữa, những tác phẩm đó không dành cho các bạn và nói thẳng ra các bạn cũng chưa đủ trình độ với khả năng để hát.
>> Xem toàn bộ nhận xét về màn trình diễn Tuổi đá buồn của Han Sara

Nguồn: Confession - Ném đá phim ảnh và Idol

Xem video: Tuổi đá buồn miên man qua giọng ca Quang DũngBạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?