Pha Lê bất ngờ tiết lộ chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý: "Anh luôn hôn chị, không rời mắt khỏi chị 1 giây", "phát ngôn viên" mới à?Trên trang cá nhân của mình không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước Hồ Ngọc Hà, Pha Lê còn bật mí những chi tiết đầy thú vị xoay quanh chuyện tình của "Nữ hoàng giải trí" và Kim Lý.

Thật bất ngờ khi Pha Lê lên tiếng thế này, muốn kiếm thêm fame à? Hay là thay Mr Đàm làm phát ngôn viên mới của Hà Hồ đấy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/kim-ly-ho-ngoc-ha-hen-ho-2-ngoisao-vn-w9_2oq34hpos1l84.jpg


Nói về Hồ Ngọc Hà, Pha Lê không ngần ngại dành những từ có cánh để thể hiện sự khâm phục trước nghị lực phi thường của "Nữ hoàng giải trí". Từ người đẹp có giọng ca thều thào cùng thân hình "cao lêu nghêu" không phù hợp nhảy múa, hiện tại Hồ Ngọc Hà lại được biết đến với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp cùng kĩ năng thanh nhạc đầy điêu luyện.

Đặc biệt hơn, không chỉ bày tỏ sự cảm phục trước nghị lực trong công việc của Hồ Ngọc Hà, Pha Lê còn bất ngờ tiết lộ những chi tiết đầy thú vị xoay quanh chuyện tình giữa giọng ca "What Is Love" và Kim Lý.

"Mọi đêm Love Songs hầu hết kết thúc bằng đau khổ dằn vặt hay nỗi thống khổ trong yêu đương, thì hôm nay nó đã kết thúc rất đẹp, happy ending lung linh hạnh phúc. Tôi biết vì sao. Tôi cũng biết cảm giác bây giờ của chị. Tôi càng hiểu hơn khi từng nhìn thấy chị và người đàn ông ấy quấn nhau không rời 1 bước, anh ta thì luôn hôn chị, không rời mắt khỏi chị lấy 1 giây, và đêm nay anh cũng ngồi đó nhìn chăm chăm vào chị. Tôi thi thoảng hay liếc qua chỗ anh ngồi mỗi khi khán giả vỗ tay hò reo cho chị, tại tôi muốn xem thái độ của anh ra sao khi người phụ nữ của anh đang toả sáng trên kia, khi chị ấy đang hát bằng cả tâm hồn trái tim mình, anh có tự hào? Anh có nghĩ sẽ mãi yêu người phụ nữ ấy? Hay rồi anh cũng đi?" - Pha Lê cho biết.

Toàn bộ chia sẻ của Pha Lê:

"

Chính ra chưa bao giờ tôi viết bất cứ 1 stt nào liên quan tới chị dù có lẽ tôi đã đi diễn chung với chị quá nhiều, kể cả ở Việt Nam lẫn bên Mỹ. Chưa kể tôi còn chung công ty quản lý với chị bên Mỹ nữa nên cơ hội gặp chị là khá nhiều... Gặp thì vậy thôi, không có nghĩa là thân cũng không có nghĩa là chơi với nhau. Đấy còn là chưa nói đến những việc riêng chỉ người trong giới mới biết mà có khi cái biết cũng vẫn chẳng là 100% sự thật, chỉ có người trong cuộc là rõ về chị nhất. Nhưng hôm nay...trở về từ đêm nhạc Love Songs của chị, tôi bị 1 thứ cảm giác thôi thúc tôi phải viết và nói gì đó!!! Sai cũng được, đúng cũng được, chẳng phải viết vì làm cùng nghề hay gì mà viết với cảm nhận của 1 người nhìn thấy mình ở trong chị!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/1f4a5_2oq34hpscjp1p.png
Về công việc: Tới tận cùng tôi vẫn phải nói với toàn thiên hạ rằng tôi CỰC KÌ KHÂM PHỤC nghị lực phi thường của chị. Phải nói là phi thường. Thứ 1, chị cao và gầy, riêng cái dáng đó mà bảo nhảy thì gần 99% sẽ như con cào cào trên sân khấu, lều khều và loằng ngoằng, nhưng tới giờ, chị Hà là người nhảy đẹp nhất Việt Nam, là ca sĩ duy nhất nhảy đẹp hơn vũ công. Lí do ư...? Có ai ở trong phòng tập tới 3,4h sáng như chị, có ai trước giờ diễn vẫn tập luyện hăng say như điên, có ai mà dẻo dai tập yoga tất cả các động tác khó được thế... Từ 1 ca sĩ với dáng người không được ưu ái lắm để nhảy múa mà giờ...ai cũng thấy rồi, không còn gì để bàn. Về giọng hát! (Nói tới đây là tôi tự phì cười vào chính bản thân tôi). Xin lỗi chứ ngày xưa chị thều thào tới độ nói còn không nghe thấy chứ đừng bảo hát. Ôi meo ơi...không nghe được cái chữ nào trong bài chị hát live đâu, nó yếu thảm thương. Uh nhưng thôi, chị đẹp, người ta thích nhìn, cho là vậy đi! Và tôi hay khẳng định chắc nịch là đã hát không hay thì sớm hay muộn cũng banh, rõ ràng chứ sao, làm ca sĩ mà hát không hay thì có đẹp giời đẹp biển cũng banh. Và tôi cứ nghĩ chất giọng là trời cho, trời cho có thế thôi cố thế nào được. Nhưng chính thức tôi tự tát vào mặt tôi, không thể tin nổi càng ngày chị hát live càng hay như thế, hay 1 cách xuất sắc, hay 1 cách KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC. Đấy là chưa nói đến quãng cao mà chị lên....rùng mình kinh hãi! Làm thế quái nào cô gái nói không ra hơi mà lại hát được thế kia??? Lúc nào nghe chị hát cũng hồi hộp sợ bị banh giọng sợ lên không tới, sợ hát hụt hơi...mà sau hôm nay...bái phục, thật sự bái phục. Và tôi chắc chắn để có được giọng hát này là sự nỗ lực bền bỉ mỗi ngày, tập luyện đến nát cả thanh quản ra ấy chứ... Trời trời trời...đã tai đã mắt...ta nói...về tới nhà rồi vẫn rụng rời!!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/1f4a5_2oq34hpscjp1p.png
Về tình yêu (đúng hơn là với vai trò là đàn bà)! Hôm nay Hà đã nhận hết những điều sai cũng chỉ vì đã yêu quá bản năng... Nghe những chia sẻ của chị, tôi thấy có mình trong đó. Tôi hay nghĩ đẹp và giàu như chị thì thiếu gì zai theo, thật ra điều đó cũng áp đặt lên tôi y chang, tôi cũng đẹp cũng có tài cũng chăm chỉ cũng nhiều zai theo mà hễ cứ yêu ai là tôi bị ngồi lên đầu, là thất tình là khổ sở là tầm bậy tầm bạ... Là sao??? Là đàn bà thôi, có là mẹ thiên hạ thì yêu cũng là đàn bà. Mà thằng đàn ông nó đâu quan trọng cô là ai mà 1 khi nó đã thích người khác là nó cho lên đường tiễn vong luôn...có là ca sĩ hay nữ hoàng cũng tiễn 1 đường đi xa lắm! Tức là tình yêu của nữ hoàng giải trí hay cô công nhân cũng chẳng khác gì nhau mấy. Nói như chị, tới tuổi này rồi, yêu mà đau khổ rất mệt, yêu xong chia tay này nọ rất mệt, yêu chán chê rồi bị phản bội càng mệt...nhưng không yêu...thì cũng mệt! Cho nên cứ yêu thôi... Và thứ khó giữ nhất trên đời cũng chính là tình yêu! Biết bao câu chuyện quanh chị, tôi cũng đã có những suy nghĩ và nhận xét này nọ...song cuối cùng...khi chị nói trước hàng trăm khán giả vì chị hối hận và tiếc nuối nhưng đó là yêu và là bản năng...thì tôi nhẹ nhõm lắm! Đâu dễ gì 1 nữ hoàng giải trí xinh đẹp giàu sang lại thừa nhận rằng mình đau khổ vật vã vì tình, mình cũng điên rồ khi yêu và cảm thấy tiếc nuối khi yêu quá vội, tôi tin...chị đã chia sẻ chân thành. Từ nay cũng vậy, tôi cũng sẽ học chị...tại sao cứ sợ yêu hay nghĩ nó bi quan...hãy cứ yêu đi chứ...phải yêu thôi vì yêu vui lắm, yêu thích lắm lắm! Chắc chắn!!!

Trong đêm nhạc vừa xong, tôi rơi nước mắt 2 lần, còn lại là rưng rưng xúc động. Mỗi bài hát là 1 câu chuyện và chị đã truyền tải quá cảm xúc và đủ đầy tới mức đôi khi phải nghẹn lại ngẫm bản thân mình. Đâu đó thấy mình nằm ở đó... Mọi đêm Love Songs hầu hết kết thúc bằng đau khổ dằn vặt hay nỗi thống khổ trong yêu đương, thì hôm nay nó đã kết thúc rất đẹp, happy ending lung linh hạnh phúc. Tôi biết vì sao. Tôi cũng biết cảm giác bây giờ của chị. Tôi càng hiểu hơn khi từng nhìn thấy chị và người đàn ông ấy quấn nhau không rời 1 bước, anh ta thì luôn hôn chị, không rời mắt khỏi chị lấy 1 giây, và đêm nay a cũng ngồi đó nhìn chăm chăm vào chị. Tôi thi thoảng hay liếc qua chỗ anh ngồi mỗi khi khán giả vỗ tay hò reo cho chị, tại tôi muốn xem thái độ của anh ra sao khi người phụ nữ của anh đang toả sáng trên kia, khi chị ấy đang hát bằng cả tâm hồn trái tim mình, anh có tự hào? Anh có nghĩ sẽ mãi yêu người phụ nữ ấy? Hay rồi anh cũng đi???

Vâng! Cuộc sống là thế, vui được hãy cứ vui đi, chẳng ai biết được ngày sau sẽ như thế nào. Và tôi...thật tâm mong chị sẽ có cho mình 1 cái kết hạnh phúc! Dù có là ông hoàng bà chúa, vẫn cứ luôn mưu cầu hạnh phúc, và phụ nữ thì đáng được yêu thương lắm lắm!!! Cứ thật hạnh phúc chị nhé!"


VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Ôi bài viết cảm động đến rơi cả lệ! Một bài viết bợ đít sự xấu xa đến phản cảm. Đọc mà cảm thấy nhục.

- Trả lời -

- 08:00 - 23/08

E hẻm có đọc... chỉ lươt title rồi xuống đọc cm of các bác.

-

- 16:08 - 23/08

Hii.. bjt rồi còn hỏi.

-

- 12:34 - 23/08

Đọc tiếp - 1 bình luận

. Khi nữ hoàng miệng rộng yêu ai, thím ấy cũng yêu thật lòng, yêu chết bỏ!

- Trả lời -

- 12:54 - 23/08

...hjhj...!!!???

-

- 20:06 - 23/08

Ngao của lộn có 'răng'? Nói chuẩn giọng miền trung nhé.

-

- 18:28 - 23/08

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bài của Pha Lê là đá xoáy cực kỷ hiểm hóc. Vạch trần cái xấu ra trước một cách nặng nề, khi Lộn rơi xuống vực thì đưa tay cho Lộn nắm bằng cách khen thế này thế kia một chút...Nhưng người đọc sẽ nhớ như in những cái xấu xa của Lộn, vậy là đạt yêu cầu của Pha Lê. Xin dẫn ra vài ví dụ: Chê trước: "chị cao và gầy, riêng cái dáng đó mà bảo nhảy thì gần 99% sẽ như con cào cào trên sân khấu, lều khều và loằng ngoằng". Rồi khen: "chị Hà là người nhảy đẹp nhất Việt Nam, là ca sĩ duy nhất nhảy đẹp hơn vũ công". Người ta đọc và hiểu rằng Lộn nhảy đẹp nhất VN "như con cào cào trên sân khấu, lều khều và loằng ngoằng". "Về giọng hát: chị thều thào tới độ nói còn không nghe thấy chứ đừng bảo hát. Ôi meo ơi...không nghe được cái chữ nào trong bài chị hát live đâu, nó yếu thảm thương" . Thế thì làm sao mà Lộn "hát live càng hay như thế, hay 1 cách xuất sắc". Dù Pha Lê giải thích lý do ra sao thì ai cũng ấn tượng về một giọng hát thều thào không ra hơi của Lộn! Về yêu đương, cái này Pha Lê nói đúng: "Đâu dễ gì 1 nữ hoàng giải trí xinh đẹp giàu sang lại thừa nhận rằng mình đau khổ vật vã vì tình, mình cũng điên rồ khi yêu và cảm thấy tiếc nuối khi yêu quá vội, tôi tin...chị đã chia sẻ chân thành". Bởi Cà đô lương, Chu kim cương khi biết mình sập bẫy thì tìm mọi cách thoát ra, nên Lộn rất tiếc nuối vì vuột mất con mồi. Bây giờ, Lộn đang săn mồi mới, "quấn nhau không rời 1 bước, anh ta thì luôn hôn chị, không rời mắt khỏi chị lấy 1 giây" ...Hãy chờ xem con mồi này có sực tỉnh để thoát bẫy hay thân tàn ma dại!

- Trả lời -

- 13:42 - 23/08

Ừ há đây củng là một phân tích có lý,tôi đọc xong vì buồn mữa quá nên củng o nghĩ đến hướng này.

-

- 03:13 - 24/08

TAT

Chị hát mà em cứ tưởng chị là hiện tượng Lệ Rơi mới, chị nhảy em cứ tưởng đang ở phố đèn đỏ, haizzz. Em phục em nhất, vì người như chị mà em vẫn miêu tả rõ không thể nét hơn được.

- Trả lời -

- 16:10 - 23/08

Trò hề mới . ko còn anh Kim cương đút tiền chạy quảng cáo cho nên phải kiếm cái làm trò cho thiên hạ nhớ ko thì show ế vé. Thuê đc bọn báo ngoisao viết bài bợ đỡ lăng xê rằng giọng chị nay đẳng cấp lắm hát nội lực lắm . Dưới bị dân tình comment chê như gì. =))

- Trả lời -

- 12:05 - 23/08

Pha lê với kim cương trộn chung với nhau thì thế nào nhỉ? Liệu có phải là mong ước của em ko?

- Trả lời -

- 12:27 - 23/08

Bạn ơi HTL là gì vậy, Hoang Thuy Linh ạ, nhưng có liên quan gì đâu.

- Trả lời -

- 09:28 - 23/08

TAT

Ngây thơ quá.

-

- 16:11 - 23/08

Eo ... đến jo ko bjt HTL là ai ah ?

-

- 12:35 - 23/08

Đọc tiếp - 1 bình luận

Ráng đọc cho hết bài viết này rồi tôi ân hận, vì sau đó tôi bị ói đến mật xanh mật vàng luôn,lúc đầu là giả bộ bưng bô nịnh bợ cho Lộn,rồi tiếp theo là tự mình nâng bi cho mình,thô bỉ trơ trên đến vô liêm sĩ,chắc lâu này éo có ai nhớ trên đời còn có một ca sĩ tên là Pha Lê,nên con ph.ò này nó chịu nhục để ăn theo con Lộn trong lúc này,ngày càng tởm cái đám show chậu bát nháo VN,xin thưa với mợ Pha Lê,vì nghe mợ bợ đít dữ quá,nên để cho công tâm tôi củng đã ráng nghe thử Lộn xào hát Live hay cở nào,thì ra củng y như trước,tức là củng giọng vịt đực,mèo gào chấm hết !

- Trả lời -

- 03:00 - 24/08

...nhà môi giới...cò bợ...!!!???

- Trả lời -

- 20:08 - 23/08

Mụ Pha Lê - Phê La này cũng chỉ là hàng dạt, hàng hết date. Được hát lót trong show thở hổn hển của Lộn nên nâng ti để còn được hát lần sau

- Trả lời -

- 07:35 - 24/08

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?