Pax Thiên tức giận muốn đánh anh trai gốc Campuchia vì bị ăn hiếp?

Nhìn mặt cậu Maddox tôi không có thiện cảm, còn Pax Thiên thì ngược lại. Không biết sau này cậu bé có làm diễn viên như mẹ nuôi không nhỉ?

Nguồn: Kenh14.vn


Số mới nhất của tờ báo National Enquirer vừa đăng thông tin rằng, hai cậu con trai tuổi teen của Angelina Jolie - MaddoxPax Thiên đang có xung đột với nhau. Theo nguồn tin của trang này, Pax và cậu anh gốc Campuchia tranh cãi không ngừng: "Angelina đang cố gắng hết sức để giữ hòa khí. Cô ấy nghĩ hai cậu ta chỉ cãi nhau như những cặp anh em trai bình thường khác thôi và cuối cùng sẽ làm hòa, nhưng tình hình trở nên ngày càng tồi tệ".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/13/untitled-1_2p3if59kseigc.jpg


Nguồn tin bật mí thêm: "Maddox là đứa con đầu tiên của Angie, nên cậu ta nghĩ mình có người "có quyền" hơn. Maddox giờ trở nên rất hống hách, và Pax đã chịu hết nổi. Đó là chưa kể Pax giờ đã cao lớn và khỏe hơn. Maddox nên cẩn thận, bằng không thì sẽ bị đánh cho hết cười nổi!".

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Xàm !

- Trả lời -

- 13/10/2017

chuyện phải đến đã đến. mơi mốt tới mấy cô con nuôi nữa. rồi mấy đứa con ruột sẽ vùng lên vì "tao là con ruột, tao có quyền hơn"

- Trả lời -

- 13/10/2017

Thớt thử 1 lần trong đời đăng báo có ý nghĩa thử xem!

- Trả lời -

- 13/10/2017

1 ngày nào đó thớt ra đường, được người ta nhét mứt vào mồm thì chắc là hiểu lý do rồi chứ

- Trả lời -

- 14/10/2017

Ở VN có đặt cược không , nếu có cho mình cái kèo để bắt nhé . Nhảm nhí không anh em nhà ta mồ côi từ nhỏ , lớn nên trong nhung lụa sao lai đánh nhau được thớt học thói cán bộ nhanh thế .

- Trả lời -

- 14/10/2017

Vớ va vớ vẩn cũng đăng lên, đéo còn cái gì để đăng à.... đ*** mai mốt nó đái ỉa cũng đăng lên luôn à ... haiz vl

- Trả lời -

- 14/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?