Pastore hoàn thành chuyển đổi Roma trị giá 24,7 triệu euro

iubongda12345iubongda12345

11:17 - 27/06/0

Vài giờ sau khi Inter tuyên bố mua Radja Nainggolan, Giallorossi đã đưa ra một thông báo tiền vệ của riêng mình

Javier Pastore đã ký hợp đồng 5 năm với Roma với giá 24,7 triệu euro (21,7 triệu bảng / 28,2 triệu đô la) từ Paris Saint-Germain, xsmega645 câu lạc bộ Serie A đã xác nhận.

Cầu thủ 29 tuổi đã có một ngày thứ ba bận rộn với Roma, với Radja Nainggolan đã hoàn thành 38 triệu bảng (33.5 triệu bảng / 44 triệu đô la) để Inter và Davide Santon và Nicolo Zaniolo di chuyển theo hướng ngược lại với 14 triệu €.

Pastore đã giành 5 danh hiệu Ligue 1 tại PSG nhưng đã thất bại trước Unai Emery từ năm 2017-18 và do thiếu thời gian thi đấu ở cấp CLB, anh đã bị bỏ lỡ trong đội hình World Cup của Argentina.

Người chơi đã dành hai mùa giải hiệu quả ở Serie A với Palermo trước khi chuyển đến Paris, và anh ấy rất vui mừng được trở lại trong môi trường xung quanh quen thuộc.

"Tôi rất vui khi được ở đây tại Roma. Thật tuyệt vời khi tỷ giá ngoại tệ hôm nay trở lại Italia và làm điều đó với một câu lạc bộ tuyệt vời như vậy", Pastore nói trong một tuyên bố.

"Tôi hy vọng sẽ trả lại đầy đủ tất cả sự nhiệt tình, ủng hộ và tình cảm mà các fan Roma đã cho tôi xem."

Pastore đã bị giới hạn 29 lần bởi Argentina và tỷ giá vàng hôm nay được đặt tên là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Serie A của năm 2010, giúp Palermo giành chiến thắng ở vị trí thứ 5 và một điểm ở Europa League.

Giám đốc thể thao của Roma Monchi nói: "Việc ký hợp đồng với Javier khiến tôi rất vui vì chúng tôi đang nói về loại cầu thủ có thể kích thích những người hâm mộ anh ấy chơi cho.

"Trong sự nghiệp của tôi với tư cách là một đạo diễn thể thao, tôi đã ký rất nhiều cầu thủ, nhưng Javier có thể là người có tài năng nhất."

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?