Paris có khu vực dành cho người thích KHỎA THÂN: Tôi thấy quá bệnh hoạn!

Khoản thân có gì hay ho mà nhiều người lại thích thú, ca ngợi nó như thứ gì đó bổ ích, đáng sống lắm nhỉ. Họ ko xấu hổ, ko sợ cơ thể bị người khác chê cười, ko sợ bị chụp lén rồi sử dụng vào những mục đích xấu sao.

Con người đã tiến bộ từ thời kỳ trần như nhộng, đến biết mặc quần áo. Vậy mà thời nay lại thích khỏa thân, khác gì quay về thời tiền sử? Ko biết mọi người nghĩ thế nào chứ tôi thấy rất bệnh hoạn. E là sẽ có nhiều vụ việc ko hay xảy raTừ hôm nay 31-8, một khu vực hẻo lánh thuộc công viên Bois de Vincennes phía đông thủ đô Paris của Pháp sẽ dành cho những người thích khỏa thân giữa thiên nhiên.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/31/naturisme-afp-1504159497_2or9c8k39fgm0.jpg
Một nhóm những người thích khỏa thân giữa thiên nhiên ở Pháp - Ảnh: AFP

“Việc cho phép tạo ra một khu vực trong công viên Bois de Vincennes dành cho người theo chủ nghĩa tự nhiên là một phần trong tầm nhìn cởi mở của chúng tôi khi sử dụng không gian công cộng của Paris” - bà Penelope Komites, phó thị trưởng Paris phụ trách các công viên, giải thích với hãng tin AFP.

Các nhà quản lý cam kết sẽ “không dung thứ” cho những kẻ lợi dụng khu “vườn địa đàng” này để khoe thân (theo nghĩa bệnh hoạn), nhằm bảo vệ cho những người theo chủ nghĩa tự nhiên chân chính.

“Đó là niềm hân hoan, là tự do cho chủ nghĩa tự nhiên. Nó cho thấy sự cởi mở của thành phố và sẽ giúp mọi người thay đổi thái độ đối với khỏa thân, đối với những giá trị và sự tôn trọng của chúng tôi dành cho tự nhiên” - ông Julien Claude-Penegry, thành viên Hiệp hội những người theo chủ nghĩa tự nhiên Paris, ca ngợi.

Ông Julien ước tính hàng ngàn người (thích để cơ thể tự nhiên) trong khu vực sẽ đổ về công viên Bois de Vincennes. Bản thân ông đã có thói quen không mặc quần áo trong hơn 20 năm.
http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/20170831/paris-cho-khoa-than-gan-khu-bao-ton-chim/1378357.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?