Ôsin trộm hơn 70 lượng vàng của chủ: Mua gạo chia người nghèo để tạo vỏ bọc

Phải công nhận là cô giúp việc này rất có tầm nhìn chiến lược đấy. Nếu đi làm kinh doanh thì rất có tương lai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/osin-trom-hon-70-luong-vang-sjc-mua-gao-_2nse2rhmmoiqt.jpg


Khoảng 3 năm trở lại đây, Hòa lên TP Huế đi giúp việc nhà. Trong thời gian này, Hòa xin vào dọn dẹp và làm việc nhà cho chủ khách sạn Hoàn Kiếm. Theo Hòa khai nhận, trong thời gian làm việc tại đây, Hòa nhiều lần quan sát thấy ông bà chủ khách sạn đếm và cất tiền, vàng trong tủ ở phòng ngủ.

Đồng thời, Hòa còn biết rõ chìa khóa tủ được cất giấu ở đâu. Hằng ngày, Hòa lại được chủ nhà tin tưởng giao phòng ngủ để dọn dẹp, lau chùi ngay cả khi chủ vắng mặt. Vì vậy, cứ mỗi lần vào phòng ngủ để lau chùi, Hòa lại nghĩ đến số tài sản lớn của gia chủ cất trong tủ nên nảy lòng tham.

>> Xem chi tiết sự việc

Sau nhiều lần lấy tài sản trót lọt của chủ khách sạn, Hòa trở về quê và kể với nhiều người rằng “vừa trúng số độc đắc”. Để tránh sự nghi ngờ, Hòa còn mua gạo phát cho những người nghèo. Từ đó, người dân trong xã đi đâu cũng truyền tai nhau về việc Hòa vừa trúng số độc đắc và có lòng từ thiện giúp đỡ mọi người.

Từ một phụ nữ giúp việc nhà, Hòa đã trở thành “bà chủ” khi chung 500 triệu đồng cho một Cty để kinh doanh hàng đa cấp. Ngoài ra, Hòa còn cho một số người dân vay mượn một số tiền lớn.

Nguồn: Báo đất Việt

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/01/20/vang-1459237898601-0-0-367-550-crop-1459_2nolia4pr13r0.jpg

Con rể đào trộm 7kg vàng trong phòng ngủ bố vợ rồi trốn vào viện tâm thần: Tham thì thâm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?