ỐP LƯNG OL03-VB ĐIỆN THOẠI SS NOTE 8

MrFour NguyenMrFour Nguyen

13:28 - 14/06/0

ỐP LƯNG OL03-VB ĐIỆN THOẠI SS NOTE 8

Tại sao chiếc điện thoại của bạn lại trông cũ kĩ hơn chiếc điện thoại của những người khác , tại sao bạn phải thường xuyên thay đổi điện thoại của mình vì hư… Bạn đã bao giờ thắc mắc chưa, sản phẩm giúp chiếc điện thoại của bạn lâu cũ hơn, bảo vệ chiếc điện thoại của bạn tránh khỏi những tác dụng xấu từ bên ngoài là chiếc ốp lưng da bò dưới đây.

http://vidacaocap.vn/data/images/x20180516_133131-min.jpg.pagespeed.ic.6iY_5MdY40.webp

Với thiết kế trẻ trung năng động chất liệu da trơn được làm từ 100% da thật , kỹ thuật gia công điêu luyện, cái cách đi đường chỉ , bo góc tạo 1 dáng vẻ mềm mại uyển chuyển nhưng cũng không kém phần chắc chắn cho chiếc ốp.

Một chiếc bao da ốp lưng được làm từ da , bảo vệ trọn vẹn chiếc điện thoại của bạn , bên trong được thiết kế với ốp bằng nhựa PU mềm dẻo chắc chắn giúp giữ chiếc điện thoại của bạn 1 cách tốt nhất

Bạn đang gặp chút trục trặc với chiếc điện thoại Samsung S8 của bạn. Bạn thường xuyên phải đem theo nó ra ngoài nhưng lại không có cách nào bảo vệ nó 1 cách tốt nhất, vậy thì bạn hãy tìm ngay cho mình chiếc bao da điện thoại 0L03 của Mr Four nhé! 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?