Ông Vũ Minh Hoàng đã lên tiếng về chức phó vụ trưởng: "Tôi có bằng cấp đủ tiêu chuẩn', không phải ảnh hưởng từ chú ruột đại tá CA

Người trong cuộc lên tiếng rồi đây !!!

- Cảm giác của ông khi được bổ nhiệm?

- Tôi cũng lo nghĩ nhiều vì chức vụ cao và không biết có đảm nhiệm được trọng trách không. Nhưng sau cùng, tôi nghĩ đây cũng là công việc và nhiệm vụ. Nếu làm không tốt, tôi sẽ bị khiển trách, cũng như ở những công việc khác thôi.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/vu-minh-hoang-1481254681095-0-0-410-660-_2nijrt27kb626.jpg


- Ông có chú ruột là đại tá công an, làm vụ phó Vụ An ninh - Quốc phòng Tây Nam Bộ. Mối quan hệ này đã ảnh hưởng đến việc ông được làm việc vào ở cơ quan này?

- Theo các quy định hiện hành của Việt Nam thì bằng cấp của tôi đạt, đủ tiêu chuẩn để tuyển dụng không qua thi tuyển và có quyết định, đồng ý từ Trung ương chứ không phải Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tự quyết toàn bộ mà có ảnh hưởng được.

- Chỉ mới có 32 ngày giữ chức vụ, TP Cần Thơ có đề nghị xin rút ông từ Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ về công tác. Ông đã cân nhắc và suy nghĩ thế nào?

- Tôi đã tháp tùng cùng nhiều đoàn đại biểu Tây Nam Bộ và các tỉnh thành, trong đó có Cần Thơ. Do đó, việc tôi được xin về Cần Thơ hoàn toàn là có thể. Đây là quyết định của ban ngành.

Tôi không có suy nghĩ gì nhiều về việc này vì mục đích công việc vẫn là quảng bá và xúc tiến đầu tư. Dưới danh nghĩa Cần Thơ có lợi hơn vì đa số các công ty, tổ chức nước ngoài không biết đến Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ.

LeViet//10/12/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/10/6486-49ae360618b585216a16b4bfd4769f5b.jpg

Bổ nhiệm thần tốc phó vụ trưởng 26 tuổi ở Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ do... nóng ruột, thế thì phạt làm sao được?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo Vnexpress.net
Bình luận
-
@kimcookie Cái loại bạn, vào đây tạo nick 9 bài, thì cả 9 đều chỉ có duy nhât để nâng bi thằng kia, đủ biết thế nào Xin hỏi bạn là "dư luận viên" hay người nhà thằng kia Xin lỗi bạn, những ai đã sống ở cái mảnh đất hình chữ S này, đều biết sự thật phía sau là gì, chỉ là không dám hoặc không được phép nói ra thôi

- Trả lời -

- 10/12/2016

MK ko có chú bác thì xin lỗi có thêm bằng cấp cũng chưa chắc đc nhận vô làm nhân viên quèn nhé, ở đó mà vụ phó. Thằng sửu nhi này định giả nai đây mà.

-

- 11/12/2016

Bênh nhau tí mà

-

- 11/12/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Thôi đi chú em, chú đừng thanh minh thanh nga chi cho mất công, chuyện đã thế dù chú có giải thích có khô nước miếng thì chỉ tổ mệt mồm chú thôi, còn thiên hạ chỉ thêm điếc con rái chứ chẳng ai tin những gì chú nói đâu. Con đường thăng tiến của chú lần này nếu có trắc trở thì cũng ko phải lỗi do trình độ của chú quá "đỉnh", ko phải do chú có lý lịch quá hoàn hảo, cũng ko phải lỗi do cái quy trình, mà cũng chẳng phải lỗi do người đời GATO mà lỗi do XÃ HỘI THỜI NAY KHIẾN NGƯỜI TA KO CÒN NIỀM TIN vào những điều tương tự như trường hợp của chú mà thôi.

- Trả lời -

- 10/12/2016

không phải ảnh hưởng từ chú ruột đại tá CA. nhưng nếu ko có chú ruột là đại tá CA thì mấy ai được tuyển gấp như vậy

- Trả lời -

- 10/12/2016

sắp về hưu

-

- 11/12/2016

bằng cấp, tài giỏi à, đầy, nhá... mất bi nhiu xèng thì nói lun cho nóa vuông!...

- Trả lời -

- 10/12/2016

vẫn còn trả treo, cố đấm ăn xôi, không biết xấu hổ là gì, thật là trơ trẽn

- Trả lời -

- 10/12/2016

@kimcookie nên tạo nhiều nick thì khi cm sẽ có sức thuyết phục hơn

- Trả lời -

- 10/12/2016

...tôi cũng tự biết năng lực của mình...nhưng do có sự chỉ đạo ... nên cứ để điều gì đến thì nó sẽ tự đến...!!!???

- Trả lời -

- 11/12/2016

em thấy các bác hình như không đọc hết báo, toàn đọc mấy tí trích đoạn ra bóp méo hẳn giọng văn ng khác. Đại học Tokyo là đại học hàng đầu Châu Á, ng Việt sang đấy xuất khẩu lao động lẫn đi du học rất nhiều, các bác cứ hỏi 1 ng ở nhật, thậm chí cứ lên mạng tìm xem ĐH Tokyo tuyển sinh gắt đến thế nào. Cậu này đc học bổng sang học tiến sĩ ngành nông nghiệp lúc 24 tuổi là quá khủng rồi, nếu mà có tiến sĩ harvard về nộp vào e đảm bảo có còn đc nhận chức cao hơn cậu này. Bằng cấp em cũng nghĩ chả phải mua. Em biết đầy ng có bằng tiến sĩ đại học top 10 thế giới năm 26 tuổi, quan trọng họ ko về vn hoặc về họ đi làm tư nhân. Cậu này về cung phụng đất nc, lương bổng ko lấy. Thằng già thì các bác kêu già lạc hậu chậm chạp, thằng trẻ các bác kêu ko có kinh nghiệm. Cậu này đi du học từ năm 16 tuổi, gia đình cho tiếp xúc với ngoại ngữ từ bé, nói chung là gia giáo đàng hoàng. Nước ngoài ng ta bổ nhiệm hẳn bộ trưởng 26 tuổi kìa, cậu này mới vụ phó có là gì. Các bác muốn đất nước có lãnh đạo như tổng thống Obama, hay tuổi trẻ tài cao như Thủ tướng Canada Trudeau, nhưng khi ng giỏi đc bổ nhiệm thì các bác ném đá. =/ Em lúc đầu cũng hoài nghi, báo chí cũng hoài nghi, xong các bác nhìn thông tin đi, càng ngày càng mở ra là cậu này rất giỏi, chỉ có các bác gato thôi, hoặc do em là đám trẻ trâu cuối 8x đầu 9x tầm cậu này nên e thông cảm cái cảm giác mình làm đc việc thì bị thằng khác ghét.

- Trả lời -

- 10/12/2016

Nick mới ,26t và chỉ cm vụ này Giống đám sít đờ của anh Quảng thuê quá

-

- 10/12/2016

chả thanh minh =/ e cũg dhs cả thôi, về đi làm tư, mình làm đc thì bị thằng khác nó hớt lẻo bảo sếp là mình cái lọ cái chai, nó khéo mồm quá sếp tin nó đì em. xong e thì thấy j nói nấy, mấy ôg bà già kêu e ko "khéo" so với 1 đứa con gái bt. h e đọc bài này e nghĩ bạn này có khi cũng thế, các bác thấy xã hội rối ren thì các bác bảo thế. e làm tư 1 tgian e chuyển sag làm cty nc ngoài, đỡ đau đầu hẳn, việc mình mình làm, cực hơn làm tư vn nhưg thà áp lực côg việc còn hơn bị áp lực đặt điều.

-

- 10/12/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Đấy tôi nói có sai đâu.

- Trả lời -

- 10/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?