ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

23:36 - 07/05/0

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX ra đời, một thế hệ phụ kiện mới để bảo trì hồ bơi. Emaux với thiết kế độc quyền và sáng tạo, hàng loạt phụ kiện ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX được sản xuất. Sản phẩm được đặc trưng bởi sức bền và hiệu quả tuyệt vời của nó trong các nhiệm vụ cơ bản về bảo trì hồ bơi. ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX có chất lượng hàng đầu và hiệu quả nổi bật. Đây là sản phẩm khá được yêu thích của khách hàng trong năm qua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/07/3680214452_1525710993.jpg

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX thiết kế trong đường kính nhôm fl32 rãnh và tổng chiều dài 2,40 mét. Với hạt điều chỉnh và khóa. Các đặc tính mang tính xây dựng của nó mang lại khả năng chống ăn mòn và chống ăn mòn cơ học. Điều này cho phép nó được sử dụng theo đa dạng yêu cầu. Điểm nổi bật của ống chính là sự mềm dẻo dễ dàng kết nối, dài từ 9 đến 15 mét. Ống có độ bền cao có đường kính 38 mm, dài từ 9 đến 15 mét. Còn tay cầm được làm bằng nhôm và có chiều dài khác nhau, từ 2 x 1,8m đến 2 x 4m. ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX với kiểu mẫu: Kính thiên văn Barral 2,40m. Với sức đề kháng cơ học rất tốt và ăn mòn. Sản phẩm có thể được sử dụng trong các công việc đòi hỏi khắt khe. ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX gồm có 2 ống phù hợp.

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX có chiều dài cần thiết có thể dễ dàng điều chỉnh và khóa bằng các hạt và vòi tương ứng. Tất cả ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX đều có thiết kế màu sắc tự nhiên. Các ứng dụng cụ thể là trong các hạng mục bảo trì, chất tẩy rửa hồ bơi, bàn chải và máy cắt lá.Với khả năng chống ăn mòn cơ học tuyệt vời, chúng có thể được sử dụng trong các công việc đòi hỏi khắt khe. Chiều dài ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX cần thiết có thể dễ dàng điều chỉnh. Và khóa bằng các hạt và vòi tương ứng.ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX với đặc điểm:
- Chiều dài: 2,40 m
- Vật liệu: nhôm
- Đường kính: 32 mm
- Độ dày: 1 mm

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?