Ông trùm Hoàng béo cho 2 người tình hotgirl ở cùng nhau luôn cho tiện: Số hưởng có khácÔng trùm đúng là tính toán giỏi, cứ thế cho tiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/ngoc-miu-12_2oeql63ad4os7.jpg


Thỉnh thoảng Dương mới đến các phân xưởng sản xuất ma túy để kiểm tra tiến độ vận hành máy móc. Mỗi đàn em của Dương được giao một nhiệm vụ, hoàn toàn không biết công việc của thành viên khác cùng trong đường dây.

Kể cả người tình hotgirl của ông trùm là Vũ Hoàng Anh Ngọc (tên gọi khác Miu, 23 tuổi, ngụ Q.3) cũng không hề biết.

Được biết Ngọc Miu được coi là hot girl có tiếng một thời tại TP.HCM. Ngọc Miu từng tham gia đóng nhiều video ca nhạc.Ngọc được sinh ra trong 1 gia đình có điều kiện kinh tế. Trước kia, Ngọc Miu được mọi người nhận xét là người con gái có vẻ đẹp hiền hòa với dáng người cao, dễ mến, lại khéo ăn nói.

Với ông trùm, mặc dù có vợ ở quê nhưng vẫn cặp bồ sống như vợ chồng với Ngọc Miu và hai người có một người con trai chung.

Ngoài người đẹp này ra, Dương cũng có một người tình trợ giúp cho công việc làm ăn của mình là Lê Hương Giang (29 tuổi, ở Hà Nội). Được biết Giang được ông trùm bố trí ở cùng với Ngọc Miu trong căn hộ cao cấp ở tòa nhà Parkson Hùng Vương (P.12, Q.5) . Theo đó Giang đảm nhận đơn đặt hàng ở phía bắc. Khi có khách đặt hàng thì Giang báo lại cho người tình.

http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ong-trum-cho-hai-nguoi-tinh-hotgirl-o-cung-nhau-3336910/

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/05/ong-trum-ma-tuy-co-nhieu-hotgirl-quen-ng_2oegtbb5q6rfj.jpg

Ông trùm Hoàng béo đã rải tiền để tán đổ hot girl Ngọc Miu như thế nào: Gia đình khá giả, cơ bản

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?