Ông Tây phẫn nộ, "choảng" đàn ông Việt ngay giữa phố vì dám đánh vợ

Chà đến ông Tây còn bức xúc với chuyện chồng đánh vợ ở xứ ta cơ mà. Ông Tây này thật dũng cảm, nơi đất khác quê người nhưng vẫn dám ra tay để bảo vệ phụ nữ. Ko bù cho nhiều người Việt mình, có thấy cũng đứng nhìn vì "chuyện nhà người ta, ko phải việc của mình".Chủ nhân đoạn clip cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều 23/3 trước cửa số 797 đường Hồng Hà (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/danh_2_2maeh92p8a9f2.jpg
[/embedPost]
Người đàn ông hung hãn lao vào định đánh vị khách Tây vì đã ngăn cản mình

Người trực tiếp chứng kiến vụ việc, cho biết: "Người chồng này đánh vợ như cơm bữa, bình thường thì đánh đập tím tái hết cả. Như thường lệ, hôm nay ông ấy đang đấm vợ, thì vợ chạy ra đầu ngõ. Lúc này ông Tây đỗ xe ở đấy thấy vậy vào can.

Can không được người Tây quát lớn bằng tiếng anh "Ông là đàn ông sức dài vai rộng mà đánh một người phụ nữ sao". Sau đó ông chồng vẫn chửi, ông Tây lao vào xô người chồng vào tường và đánh người chồng vài nhát. Mọi người vào can sau đó ông Tây mới bỏ đi. Còn người chồng vẫn đuổi theo chửi cố.
Bình luận
-
Đàn ông Việt không phải là không dám xông vào ra tay cứu nạn, mà vấn đề chính là ở người phụ nữ. Có ai nghĩ là sau khi bị ông Tây nện cho một trận thì ông chồng Việt hèn hạ kia sẽ làm gì với vợ ông ta ở nhà không? Người đàn bà, người vợ đáng thương ấy rồi sẽ sống tiếp như thế nào. Và cần bao nhiêu ông Tây nữa xuất hiện để ra tay nghĩa hiệp. Là phụ nữ cần phải thông minh, cần phải tự quyết, cần phải thay đổi cuộc sống của chính mình. Trách ai đây? 1. Trách đàn ông Việt Nam không bằng đàn ông Tây? Cái ông mà to gấp rưỡi thằng chồng khốn nạn, với chỉ một đấm là giải quyết xong. Và xong rồi thì một đi không trở lại - Có ai tự hỏi sao cảnh sát phòng chống tội phạm đặc biệt nguy hiểm lại phải bịt mặt khi làm nhiệm vụ? Vì họ còn có gia đình, vợ con. 2. Trách gia đình của người phụ nữ ấy: có con gái, em gái, cháu gái bị 'người ta' đánh (không phải một lần) mà sao không kéo cả họ đến 'dập chết mịe' thằng khốn ấy đi. Cứ trông chờ người ngoài như một ông Tây ư? Hay chờ một Hậu duệ Vua Hùng ra tay? - Hậu duệ ấy chỉ có trong phim thôi. 3. Trách bản thân người phụ nữ ấy. Xã hội hiện đại thế này, cô ấy hoàn toàn có thể chọn cho mình một con đường khác, sao không chọn, sao không kêu cứu gia đình, chính quyền, mà lại cứ chờ, cứ chịu đựng. Và sau một ông Tây tình cờ xuất hiện, cái gì sẽ đến với cô? Hẳn là ai cũng biết.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Hai người đàn ông của năm ><.

- Trả lời -

- 24/03/2016

cai anh danh vo nay o vn thoi chu o nuoc ngoai ma danh vo kieu nay chi co ngoi tu,con chui vo la vo cho xu o 1 minh luon hiiiii em thuoc 1 cau tho co dien cua viet nam. kinh vo dac tho ,doi vo len dau song lau truong tho

- Trả lời -

- 25/03/2016

Khổ, có nhiều thằng lại cứ không muốn sống lâu. Vậy mà không ai cho chúng nó chết luôn đi cho rồi.

-

- 28/03/2016

suốt ngày tung hung tê hê lên bao mỹ từ, đao to búa lớn: "vì trẻ em", "bảo vệ phụ nữ và trẻ em", "trẻ em là tương lai bla bla", "chống bạo lực gia đình",.... đã từng có xếp nào bảo là hãy là người tiêu dùng thông minh (ôi đệt mịa), chắc mai mốt có thêm "hãy là người vợ thông minh". Vậy giờ có gì, trẻ em bị bắt cóc tràn lan, xin ăn ngoài đường, buôn bán phụ nữ

- Trả lời -

- 24/03/2016

"Mày là đàn ông, mày khỏe thì đừng có đánh phụ nữ"... "Mother Fucker, chiến với tao nè"... Ông này cứng

- Trả lời -

- 25/03/2016

Gã cô độc, ban co biet co 1 nguoi phu nu cung co an hoc den noi den chon, va nguoi chong co ta cung nhu the nhung van su dung bao luc voi vo minh, trach ai day?1. Thang chong biet ne tranh du luan, chi danh vo trong nha kin hoac trong phong kin du da say xin,nen ko duoc ai can ngan du chi 1 lan.2. Trach gia dinh: cho den vai nam sau khi thoat khoi nguoi chong ay thi nguoi phu nu ay van phai giai thich voi gia dinh va ho hang rang co bi danh nhu the nao, bi doi xu te nhu the nao nhung ho van ban tin ban nghi, ba me co thi khoi phai noi, khuyen co quay lai de bi danh them vai lan nua nhung van chua tin, ba co van thuong xuyen tiec nuoi di tim kiem " thang re cu" do ma hoi tham, chuc tet....Chi trach ban than co ta da chon lua sai lam, de roi keu cuu cung ko ai nghe... Dut ao ra di de thoat khoi nguoi chong ay nhung voi dinh kien cua xa hoi, co that da ai thuong xot va benh vuc?hay luon tu hoi la minh da lam dung hay sai?

- Trả lời -

- 24/03/2016

Đừng vì những định kiến xã hội mà bạn chấp nhận sống mấy chục năm trong tuyệt vọng. Đó mới là điều đáng tiếc vô cùng. Đặc biệt khi bạn là phụ nữ.

-

- 28/03/2016

Bạn cũng là phụ nữ mà. Bạn có quyền lựa chọn, kể cả khi chọn sai vẫn có quyền chọn lại. Cuộc sống là của bạn, và nó rất ngắn ngủi. Bạn chả cần phải giải thích với bất kì ai, đặc biệt là với những người không muốn nghe, không chịu hiểu. Cái gì là đúng, cái gì là sai? Thực ra ranh giới mong manh lắm. Đừng tự hỏi mình thế là đúng hay sai, mà hãy tự hỏi mình có vui không, có hạnh phúc không khi mình làm như thế. Và một khi đã vui rồi thì hậu quả/kết quả như thế nào cũng chỉ là một tất yếu thôi.

-

- 28/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?