Ông Tây không đội mũ bảo hiểm vẫn chặn đầu, bắt tài xế xe tải quay lại vì chạy ngược chiều: Đúng hay sai?

Tôi thích cách hành xử của vị khách nước ngoài này: cương quyết với hành vi không đúng. Tuy nhiên, ông ấy cũng không ngờ rằng chính mình đã vi phạm luật giao thông khi chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Mà nhiều người VN ngộ lắm, họ sợ người nước ngoài nhưng với người cùng nước thì khi bị nhắc nhở, họ còn kênh mặt lên và đòi đập nữa. Chúng ta nên học hỏi ở họ tinh thần đấu tranh cho một xã hội văn minh. Người Việt mình còn e dè, ngại ngùng, cha chung không ai khóc nên xã hội mới có nhiều người thiếu ý thức vậy. Muốn sống trong một xã hội tốt đẹp văn minh, mỗi người phải tự đấu tranh với cái xấu.

PTTech//13/12/2017

VIDEO Ông Tây không đội mũ bảo hiểm vẫn chặn đầu, bắt tài xế xe tải quay lại vì chạy ngược chiều

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh người đàn ông nước ngoài chặn trước đầu xe tải đi ngược chiều trên đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) tối 11/12. Theo đó, người này liên tục quát lớn, ép tài xế phải lái xe quay ngược lại (đường Hoàng Hoa Thám chỉ một chiều ôtô được phép lưu thông). Lát sau, tài xế đã phải lùi xe và quay đầu thì ông Tây mới bỏ qua.

Facebook Nguyễn Hương, người chia sẻ video, viết: "Không biết tài xế vô ý hay cố tình lại đi ngược chiều. Một ông Tây trên đường về nhà đã nhất quyết bắt tài xế xe tải đi đúng luật".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/2549522322_1513141539.jpg

Manulife//08/12/2017

VIDEO Các môn phái khi tham gia giao thông ở Việt Nam, bạn thuộc môn phái nào?

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?