Ống nhựa lõi thép có khả năng chống ăn mòn tốt

Trang NhungTrang Nhung

15:22 - 29/06/0

ống nhựa mềm lõi thép là sản phẩm dùng nhiều trong các ngành công nghiệp hay các khu dân cư. Không chỉ có giá thành rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng mà ống nhựa lõi thép có chất lượng tốt. Vì vậy Ống nhựa lõi thép sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/29/7507973429_1530260709.jpg

Sau đây là những ưu điểm của ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt mà khách hàng nên biết để có sự lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất.

Ống nhựa lõi thép có khả năng chống ăn mòn tốt

Trong một số ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành khai thác dầu mỏ việc sử dụng ống nhựa mềm lõi thép đang ngày càng được chú ý.

Sản phẩm được sử dụng chất liệu nhựa PVC siêu bền, kết hợp với lõi thép ở bên trong và công nghệ sản xuất hiện đại. Do đó, ống nhựa lõi thép Hàn Quốc có thể bảo vệ được chất lỏng ở bên trong, không hề bị tác động bởi muối, axit độc hại hay một số nguyên liệu khác. Đặc biệt, cho dù sử dụng trong thời gian lâu dài thì sản phẩm cũng không hề bị ăn mòn, mặt khác nó còn chống lại sự mài mòn, chi phí bỏ ra để thực hiện bảo trì cũng thấp hơn rất nhiều.

ống nước mềm 

Sử dụng ống nhựa mềm lõi thép không sợ rò rỉ

Được sản suất bằng công nghệ hiện đại, ống nhựa lõi thép có độ bền cao, phù hợp với các ngành dẫn truyền chất lỏng như xăng, dầu…

Việc rò rỉ qua các khớp nối không bao giờ xảy ra ở ống nhựa mềm lõi thép bởi luôn có sự vững chắc trong từng chi tiết cấu tạo của sản phẩm.

Khả năng lưu thông dẫn truyền tốt như ống cao su bố vải

Các ống hay vật liệu có lõi bằng thép sau thời gian sử dụng thường bị han gỉ bởi tác động của môi trường bên ngoài từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Với ống nhựa mềm lõi thép, vấn đề này hoàn toàn không xảy ra.

Sử dụng ống dễ dàng linh hoạt

Loại ống nhựa lõi thép do Hàn Quôc sản xuất hiện nay đều nhẹ hơn so với nước. Chính điều này đã khiến nó trở nên dễ dàng cài đặt hơn rất nhiều. Ngay cả khi được sản xuất ở dạng cuộn thì cũng vận chuyển dễ dàng.

Công ty cổ phần công nghệ Vinaceo

Hotline : 0968.340.886

Email: ongcongtrinh@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?