ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH BỂ BƠI HIỆU QUẢ

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

13:48 - 08/08/0

Để bảo vệ hồ bơi luôn sạch sẽ. Thì chúng ta nên thường xuyên vệ sinh theo định kỳ hằng tháng. Thay vì dùng các thiết bị bể bơi hiện đại. thì ta có thể thay thế bằng các dụng cụ thủ công. Chả hạn bàn hút vệ sinh. Mà bàn hút thường đi chung với ống mềm. ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH BỂ BƠI HIỆU QUẢ chính là sản phẩm chúng tôi giới thiệu đến bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/08/1320966912_1533710884.jpg

ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH BỂ BƠI HIỆU QUẢ

Giữa ống mềm và bàn hút vệ sinh luôn có sự tương tác lẫn nhau khi làm việc. ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH BỂ BƠI HIỆU QUẢ giúp làm sạch bể bơi một cánh thuận tiện nhanh chóng và dễ dàng làm sạch ở mọi ngõ ngách. Với các tính năng của mình đã giúp ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH BỂ BƠI HIỆU QUẢ trở thành sản phẩm được ưa chuộng của khách hàng.

THÔNG TIN KỸ THUẬT:
- Loại sản phẩm: Ống mềm và bàn hút vệ sinh
- Thương hiệu: Kripsol
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Bảo hành: 12 tháng

ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH BỂ BƠI HIỆU QUẢ

ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH được làm từ vật liệu nhựa cao cấp đó chính là PVC ( Polyvinyl clorua). Chính nhờ lớp nhựa này đem lại khả năng chịu nhiệt, kháng tia UV từ mặt trời. Chịu va đập mạnh vẫn không bị hư hao. Tính năng gọn nhẹ từ hình dáng đến khối lượng, ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH xuống tận dưới đáy bể bơi cùng các ngóc ngách khó nhằn. Dù là vi khuẩn cho đến rêu tảo đảm bảo một bể bơi với nguồn nước trong sạch. ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH có bắt lửa hay bị nóng chảy.

ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH

ỐNG MỀM với chất liệu nhựa dẻo và thiết kế đặc biệt đã giúp sản phẩm có thể cuộn tròn, và co giản một cách mềm mại. ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH không gây độc hại cho môi trường. Là sản phẩm xanh thích hợp với mọi gia đình.

ỐNG MỀM VÀ BÀN HÚT VỆ SINH

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?