Ông lão 80 dụ con nít làm trò đồi bại, còn hớn hở khoe khoang "chiến tích": Quá trơ trẽn

Sau vụ này đảm bảo lão dê già sẽ được vào tù mọt gông. Bạc đầu rồi mà sống không để đức cho con cháu. Một đứa bé mới 11 tuổi. Hoàn cảnh đã khó khăn, thiếu thốn tình cảm của bố mẹ, nay lại bị xâm hại tình dục thế này. Rồi tương lai cuộc đời của em sẽ ra sao?

Lợi dụng sự non nớt của bé gái hàng xóm mới 11 tuổi, ông Thi Lý Nam (SN 1937, ngụ huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đã nhiều lần dụ dỗ để thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Điều khiến dư luận phẫn nộ là kẻ đồi bại không hề xấu hổ mà còn khoe khoang chuyện này như một “thành tích tình trường”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/anh_2_kplrjpg_2n2gikim0s0fm.jpg

Kể lại chuyện hiếp dâm trẻ em mà lão ông này vẫn cười.

Khoảng 11h30 ngày 8/4/2016, chị Trang (SN 1988) thấy cháu Nguyễn Thị Thanh (SN 2004) sang trước sân nhà ông Nam để hái trứng cá. Một lát sau, chị Trang nghe tiếng ông Nam gọi, cháu Thanh liền đi vào trong nhà ông già.

Vì biết ông Nam có thói dâm ô nên chị Trang đưa mắt dõi theo. Sau khi cháu Thanh vào nhà, ông Nam liền đóng cửa lại. Nghi ngờ có chuyện bất thường, chị Trang vội gọi thêm mấy người hàng xóm đến tìm hiểu sự việc.

Theo lời kể của chị Lân (SN 1967, hàng xóm), khi được báo tin, chị liền cùng một số láng giềng khác chạy đến nhà ông Nam. Lúc này, các cửa ra vào và cửa sổ nhà ông Nam đều đóng kín. Lo sợ bé gái bị xâm hại, mọi người vội vàng đập cửa gọi ông Nam.

Tuy nhiên, phải hơn 5 phút sau cửa nhà mới mở, bé Thanh từ trong nhà hớt hải chạy ra ngoài. Sự việc được người dân cấp báo lên công an xã. Thấy có dấu hiệu tội phạm hình sự, công an xã đã báo cáo công an huyện Phú Ninh xác minh, giải quyết.

Làm việc với cơ quan công an, ban đầu, ông Nam một mực khai rằng ông ta không có hành động gì sai trái với cháu bé. Tuy nhiên, qua đấu tranh, các điều tra viên đã “bóc mẽ” hành vi của ông lão đồi bại này.

Theo kết quả điều tra, cháu Thanh là hàng xóm của ông Nam, ở cách nhà ông Nam 2 căn nhà. Thấy cháu Thanh xinh xắn, dễ thương nên ông Nam đã nảy sinh ý định tà dâm với cháu bé.

Vào chiều một ngày tháng 9/2015, cháu Thanh chạy sang nhà ông Nam hái trứng cá để ăn. Lúc này ông Nam ở nhà một mình và đang ngồi trên chiếc ghế dựa dưới tán cây trứng cá uống rượu. Sau khi hái trứng cá, bé Thanh hồn nhiên đến ngồi trên chiếc giường gần chỗ ông Nam ngồi để ăn trứng cá.

Lúc này khoảng 18h30, trời nhá nhem tối, nhìn quanh thấy láng giềng không có ai ở nhà, ông Nam liền sờ soạng người cháu bé rồi gạ gẫm cháu vào gốc mít, hứa hẹn cho cháu "hai chục ngàn” để làm trò đồi bại. Sau 10 phút loay hoay nhưng chưa thực hiện được hành vi, chỗ gỗ mít lại ở gần đường nên lão ông Nam bảo cháu Thanh đi về nhà.

Sau đó vài ngày, thấy cháu Thanh đi ngang qua nhà mình, ông Nam gọi vào. Chỉ chờ có thế, lão hàng xóm liền khép cửa lại rồi bảo cháu bé vào phòng ngủ của cháu ngoại ông ta. Tại đây, ông Nam đã thực hiện hành vi xâm hại cháu nhỏ. Sau khi thỏa mãn thú tính, lão ta đưa cho cháu Thanh 10 ngàn đồng.

Chỉ 2 ngày sau đó, khi thấy cháu Thanh đi ngang nhà, ông Nam lại gọi cháu bé vào giường ngủ của con gái mình để thực hiện hành vi bỉ ổi. Xong việc, y cho nạn nhân 20 ngàn đồng rồi bảo cô bé đi về. Ngoài những lần nêu trên, với thủ đoạn dụ dỗ và cho tiền sau mỗi lần quan hệ, ông Nam còn thực hiện hành vi giao cấu với cháu Thanh 4 lần khác.

Trơ trẽn nói bé gái “thích” mình

Ngày 12/6/2016, phóng viên đã về địa phương của thủ phạm để tìm hiểu câu chuyện đau lòng này. Thật ngạc nhiên, hung thủ vui vẻ tiếp chuyện như chưa có chuyện gì xảy ra, dù đang bị điều tra về hành vi phạm pháp của mình.

Lão say sưa kể chuyện mình đã được nhiều phụ nữ yêu thích như thế nào.

Hỏi về sự việc xảy ra với cháu Thanh, ông Nam đắc ý: “Tại em ấy thích mình chứ mình cũng không ép, em ấy có nhu cầu thì mình đáp ứng thôi!”. Lão tiếp tục với câu nói trơ trẽn hơn rồi nhe lợi cười hô hố.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/anh_1_1_vjmpjpg_2n2gikim233tk.jpg
Ông Nam chỉ cho PV xem địa điểm ông ta giở trò đồi bại với cháu bé.

Theo lời kể của người dân quanh vùng, sau khi bị bắt quả tang việc dụ bé gái vào buồng, lão Nam không hề thấy xấu hổ. Ngược lại, lão càng ngày càng đắc ý hơn. Hàng ngày lão vẫn bắc ghế ra sân ngồi hóng mát, chiều đến thì mua rượu về uống.

Lão còn đi khắp xóm kể chi tiết về “chuyện tình” với bé Thanh. Lão muốn cho bà con thấy rằng, việc xảy ra là do bé Thanh “thích” lão, tự nguyện “hiến dâng” cho lão, rủ lão quan hệ chứ lão không hề ép buộc hay dụ dỗ! Lão còn rêu rao, cháu bé quan hệ được 1 lần lại muốn tiếp lần nữa!? Thậm chí, lão còn lớn tiếng trách những người hàng xóm đã phá hỏng “mối tình” của lão với cô bé 11 tuổi!

Nạn nhân đáng thương

Biết tật xấu của lão hàng xóm, những người dân nơi đây luôn luôn dè chừng, họ cấm tiệt con cháu lảng vảng lại gần nhà lão già dê. Riêng cháu Thanh, do có hoàn cảnh đặc biệt nên đã bị sa vào cái bẫy của lão già, hứng chịu những hậu quả ngoài ý muốn.

Thanh là kết quả mối tình đầu không suôn sẻ của chị Nguyễn Thị Sen (SN 1983) với một người đàn ông. Năm 2013, chị Sen đi lấy chồng, để lại Thanh cho ông bà ngoại chăm sóc. Chị Sen và người chồng làm nghề bán vé số để mưu sinh nên điều kiện kinh tế khó khăn, ít khi về thăm con.

Ông bà ngoại bé Thanh đã già yếu nên không thể thường xuyên quản lý bé. Từ cuối năm 2015 đến nay, nhiều lần cháu Thanh kêu tức ngực, khó thở, đau đầu, đau bụng dưới. Gia đình đưa đi khám nhưng không phát hiện được nguyên nhân. Sau khi vụ việc bị phát giác, gia đình mới giật mình đau đớn vì cháu bé bị xâm hại tình dục trong một thời gian dài mà không ai hay biết.

Còn cháu Thanh vì quá nhỏ nên không nhận thức được chuyện xảy ra với mình, không hề tâm sự hay kể lại sự việc với mẹ với bà. Ngay cả khi nói chuyện với chúng tôi, cháu bé vẫn ngây thơ không biết chuyện gì đã xảy ra. Bé vẫn vô tư vui đùa và sang nhà lão “dê già” hái trứng cá, khiến cả gia đình lòng đau như xát muối.

Gia đình bị hại và người dân địa phương bày tỏ sự phẫn nộ, lên án và rất mong pháp luật xử lý nghiêm khắc với ông Nam, kẻ đã gần 80 tuổi mà còn làm chuyện đồi bại, mất hết nhân tính.

http://baophapluat.vn/phong-su-dieu-tra/ong-lao-80-du-con-nit-lam-tro-doi-bai-roi-khoe-khoang-chien-tich-280927.html
20 bình luận
xã hội bây giờ nhiều người bệnh hoạn ....

- Trả lời -

- 08/09/2016

già thì như vậy! vậy còn mấy chục năm lúc trẻ ông ta đã hại bao nhiêu nạn nhân rồi?

- Trả lời -

- 07/09/2016

Đọc câu chuyện này mà đau lòng cho em gái. Tên kia bắt nó đi thiến sống cũng chưa đủ để nó đền tội của nó. Bắt nó ra mỗi ngày lóc một chút, tới chừng nào sạch sẽ mới thôi. Đồ quỷ đội lốt người.

- Trả lời -

- 07/09/2016

Kêu xe bắt chó lại hốt thằng già dịch nầy đi..

- Trả lời -

- 25/08/2016

Thôi! Cố gắng thụ án khoảng 20 năm rồi ra làm lại cuộc đời nha Cụ.

- Trả lời -

- 23/08/2016

Cụ gì nữa mà cụ, con quỷ đội lốt người thì có.

-

- 07/09/2016

Thằng già mất nết ! Thứ khốn nạn này cho nó ăn cơm tù đến hết đời.

- Trả lời -

- 23/08/2016

Nó không đáng được ăn cơm, ăn dòi thì có.

-

- 07/09/2016

Cha của đứa Bé đâu nhỉ?đập thằng già này một trận cho bỏ thói ngông cuồng,khoát lát đi !

- Trả lời -

- 23/08/2016

Nên trừng phạt đích đáng, đề nghị lãnh án cao nhất để răn đe.

- Trả lời -

- 23/08/2016

Cái thể loại này thì chả sợ gì đâu! lão gần 80 tuổi rồi mà sợ gì nữa! Đắng lòng! Thương thay cho bé gái! Lão thì thõa mãn và cũng sắp xuống lổ rồi! Còn bé gái mới 12t, còn cả 1 đời dài phía trước, dư chấn tâm lý sau này sẽ cực kỳ nặng nề ghê gớm lắm!

- Trả lời -

- 23/08/2016

Thiên hạ sẽ được dịp để nói: Đc cả mẹ lẫn con... bé đã thiếu thốn tình cảm cha mẹ... giờ mới 11 tuổi lại bị xâm hại. tương lai bé sẽ đi đâu về đâu

- Trả lời -

- 22/08/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?