Ông kẹ là đây : Chiêm ngưỡng sức mạnh vô địch của ông trùm châu Á và thế giới Bắc Triều Tiên...

Dù là ngáo ộp nhưng cũng là siêu cường châu á và tg...nên việc chấp Mỹ cộng hàn nhật...dám đụng 1 cọng chân lông của "bác Triều" là điều hoang đường,không tưởng.Vụ này trái với phong cách nói là làm thường thấy? Sir Trump chắc chỉ nói vui,đùa là chính.>> gặp gia gia đại jong un>> tắt điện.

Vì sao Mỹ nhật hàn..không dám đánh của Bắc Triều Tiên:
Bình luận
-
Tôi k biết, k quan tâm, nhưng thấy nc người ta, dù đói, nhưng ít nhất vẫn khiến ngta sợ, k dám hành động lỗ mãng. Còn..., như con chi chi, muốn làm gì thì làm, y như đứa trẻ k lớn, mụ mị, ngu ngơ, ù lì... ngta tát cho một bên má thì đưa thêm má kia cho ngta vả nữa để...thỏa mãn, vỗ về. Cay đắng!

- Trả lời -

- 17/04/2017

Hiểu.

-

- 17/04/2017

Chi Pheo chua bao gio la sieu cuong ve quan su nhung chac chan la sieu cuong ve xao su.

- Trả lời -

- 16/04/2017

siêu quậy thì chắc chăn hơn

-

- 16/04/2017

Chủ thớt chả biết méo gì về chính trị thế giới. Triều tiên mà là siêu cường cái quần què gì chứ dân thì chết đói lính thì lay lắt suy dinh dưỡng cả đống. Hôm nào chịu khó sang HQ du lịch rồi mua thêm cái tour đi DMZ lên đài quan sát mà ngắm mấy cây sậy ôm súng ở biên giới bên Triều Tiên đi nhé

- Trả lời -

- 17/04/2017

ha...ha...Thời buổi giờ đánh giặc chỉ ngồi nhà bấm nút cũng đủ rồi ông ơi! Còn mấy cái xác sống, hay trâu bò, cơ bắp gì thì cũng chỉ dùng để diểu phố hù thiên hạ thôi. "Xuống" đi ông

-

- 18/04/2017

biết dùng sức solo thằng tiều phu,nông dân với thằng công tử bột đi sh,o to,cà đô lương...ai thắng ko?? mà trong quân sự,War nó đúng nghĩa cơ bắp,trâu bò..tức đứa nào khỏe hơn thì thắng chứ có nhiều tiền,nhiều nhà cao ốc,vàng ,xe đẹp gái ...vô nghĩa thì sẽ bị bên kia tịch thu,chiếm lấy hết.

-

- 17/04/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

video 2 vì sao ko ai dám oánh BTT:

- Trả lời -

- 15/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?