Ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu được giao toàn quyền để dẹp sạch vỉa hè thành phố nội trong năm 2017

Nguồn: Tuoitre.vn


Ông Đoàn Ngọc Hải phát biểu sáng nay: “Tôi cam kết trong năm 2017 chấm dứt vỉa hè nhếch nhác, vậy thì phải cho tôi toàn quyền xử lý kể cả quyền xử lý cán bộ. Có vậy quận 1 mới tốt được”. Thích xác định dứt khoát của đồng chí Hải & chào mừng trở lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/ong-doan-ngoc-hai-1501824448_2onaoj6sg9o5l.jpg

Ông Đoàn Ngọc Hải phát biểu tại buổi làm việc với Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong sáng 4-8-2017 Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) đã trình bày như trên trong buổi làm việc của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong với quận 1 sáng 4-8.

“Vỉa hè là minh chứng rõ nhất cho lợi ích nhóm, đặc biệt là vỉa hè quận 1. Có sự buông lỏng quản lý của một số cán bộ phường, trật tự đô thị, có dấu hiệu trục lợi”, ông Hải nói.

Ông Hải khẳng định quan điểm là dẹp toàn bộ các bãi xe thu phí trên vỉa hè. Ông cho rằng tâm lý nể nang, tránh ngại đụng chạm nên không ai dám làm. Đến khi ông làm được rồi, thì sự phản ứng trong lãnh đạo cấp cao của quận là có.

Đối với xe biển xanh, đỏ, trắng, các quán nhậu, thì không việc gì phải có kế hoạch lộ trình dài lâu, có thể xử lý ngay vì người dân rất bức xúc.

Nguồn chia sẻ:

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?